CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HIỆN ĐẠI CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN

Không chỉ mang tới cho quý khách những căn hộ chung cư với toàn bộ tiện ích, tiên tiến. Chủ đầu tư chung cư 23 Lê Duẩn còn mang tới cho quý khách hàng 1 trải nghiệm mới đó chính là kiểu căn hộ mới rộ lên ở Việt Nam trong những năm gần đây – dự án Officetel Lê Duẩn.

Đôi điều về căn hộ Officetel
Nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà hay tòa cao ốc, căn hộ Officetel vươn lên trở thành 1 không gian sống ấn tượng mà những kiến trúc sư muốn đem lại cho cư dân. Hiện tại, những căn hộ Officetel dường như đang phát triển thành một xu thế của thiết kế những tòa căn hộ chung cư đẳng cấp bởi sự xa hoa của nó. Khách hàng thượn lưu thường chọn căn hộ Officetel không chỉ như 1 sự khẳng định bản thân mà còn để có thể hưởng thụ 1 cuộc sống đẳng cấp xứng đáng với công sức lao động của bản thân.

Đối với căn hộ Officetel, thông thường có ít nhất 2 tầng và cầu thang nằm bên trong căn hộ do đó nó còn sở hữu tên gọi khác là căn hộ thông tầng. Tại dự án này, chủ đầu tư chung cư 23 Lê Duẩn – tập đoàn Tân Hàng Minh đã đem tới một số lượng căn hộ Officetel cực kỳ hạn chế với mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu từ các khách hàng thuộc phân khúc rất cao.
Căn hộ Officetel Tân Hoàng Minh Lê Duẩn
Được xây dựng trên 1 diện tích lớn tọa tại tầng áp mái của tòa tháp chung cư, Officetel Tân Hoàng Minh Lê Duẩn nắm được một tầm nhìn khoáng đạt. Hưởng lợi từ vị trí dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn – nằm ngay tại trái tim thành phố, từ dự án, các khách hàng cao cấp có thể có một tầm nhìn ra được các con đường lớn của thành phố HCM tạo ra 1 không gian sống trong sạch và tinh tế hơn bao giờ hết. Gia chủ sẽ đều chiêm ngưỡng toàn cảnh và trọn vẹn nhất hình ảnh thành phố thủ đô xinh đẹp hối hả chào đón bình minh vào mỗi sớm. Và sau một ngày khiến cho việc, khi trở về căn hộ, người mua sẽ lại đều ngắm nhìn vẻ đẹp rực rỡ lung linh của thủ đô lúc đã lên đèn. Đây luôn luôn là 1 trải nghiệm thích thú mà bất cứ ai đều mơ ước.

Không gian sống thượng hạng và tuyệt vời không còn là một điều gì đó quá xa tầm tay khi sở hữu  một trong các căn hộ oficetel tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]