Khách hàng đang chờ đón dự án Vincity Gia Lâm như thế nào?

Vincity Gia Lâm – dự án về nhà ở thuộc phân khúc tầm trung được thị trường trong nước chờ đón trong năm 2017. Tuy chưa chính thức chào bán nhưng thông tin của dự án đang được rất nhiều người quan tâm đón đợi.

Đối với con người nói chung và người Việt Nam nói riêng thì tâm lý sở hữu những vật thuộc về mình là điều được đặt lên hàng đầu. Khi tìm hiểu về một dự án nhà ở nào đó hoặc có ý định sở hữu một căn hộ thuộc khu đất chung, người ta thường hay quan tâm đến việc liệu căn hộ của mình có được chứng nhận quyền sở hữu và cấp sổ đỏ hay không. Khi tìm hiểu về dự án cũng như Mặt bằng Vincity Gia Lâm, chắc hẳn cũng có rất nhiều khách hàng có thắc mắc về quyền được cấp giấy chứng nhận sử dụng đất căn hộ. Chúng tôi xin giải đáp những thắc này tới quý khách hàng.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của hộ gia đình được hiểu là giấy chứng nhậ của nhà nước và do nhà nước cấp cho người sử dụng đất để có thể bảo đảm được quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người sử dụng cũng như tài sản gắn liền với mảnh đất đó
Việc ban hành và cấp giấy chứng nhận quyền sử dung đất cũng là một chủ trương của nhà nước và Đảng ta, nhằm tạo đông lực cho việc thúc đẩy và phát triển nguồn lực cho kinh tế xã hội. Đồng thời điều này cũng là một hình thức đối với việc tăng cường và đưa ra biện pháp quản lý và thực hiện các thiết chế trong xã hội hiện đại về quản lý đất đai.
Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân có ý nghĩa vô cùng hữu ích và thiết thực đối với việc quản lý đất đai của nhà nước hiện nay, góp phần đáp ứng nguyện vọng cần thiết của các tổ chức cũng như cộng đồng cư dân. Đối với việc cấp giấy về quyền sử dụng đất còn tạo tiền đề trong việc thúc đẩy hình thành thị trường bất động sản công khai, lành mạnh tránh việc thao túng đầu cơ trái phép bất động sản ở nước ta.

Hiện nay, theo các quy định của luật pháp hiện hành. Cụ thể là theo điều 40 của Luật nhà ở quy định về tiêu chuẩn thiết kế nhà ở và nhà ở thương mại quy định nếu như nhà ở là nhà thiết kế chung cư theo những tiêu chuẩn sau thì mới được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Căn hộ phải có kết cấu khép kín và có diện tích mặt sàn xây dựng đạt tiêu chuẩn và không nhỏ hơn 45m2 . Diện tích mặt sàn xây dựng được tính theo diện tích bên trong căn hộ( diện tích thực) và không bao gồm diện tích phần tường bao cũng như các phần thuộc bộ phận kĩ thuật cũng như phần cột của nhà ở.
Như vậy với các căn hộ đạt chuẩn của dự án Vincity Đan Phượng, các quý công dân tương lai hoàn toàn  có đủ các điều kiện để được cấp giấy chứng nhận sử dụng đất.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo tại Website : http://vincitygialams.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]