Thiết kế phong thủy cho ngôi nhà chung cư

Trước hết, gia chủ nên lưu ý màu sơn. Màu sắc cần phải thích hợp có mệnh của gia chủ. Thí dụ, gia chủ mạng Thủy với thể chọn các màu xanh lam, xanh ngọc, xanh nước biển. Mạng Kim tiêu dùng màu trắng; mạng Mộc chọn màu xanh lá đậm, vàng đất, nâu; mạng Hỏa chọn màu đỏ, cam; mạng Thổ chọn màu như vậy như Mộc nhưng sắc độ đậm hơn. Hoặc với thể dựa trên quy luật tương sinh tương khắc để lựa chọn màu nên tiêu dùng và tránh màu khắc sở hữu mệnh gia chủ. Cùng dự án tân hoàng mai khám phá thiết kế phong thủy cho ngôi nhà chung cư.

sử dụng màu trắng cho gia chủ mạng Mộc.

Những căn hộ chung cư được ngoài mặt theo dãy, cửa chính thường đối diện nhau nên khí xấu của nhà này xung thẳng sang nhà kia. một số căn hộ còn ở vị trí bất an như hẻm hàng lang hay chân cầu thang, vì thế khí vận tải sẽ ko được lưu thông phải chăng, để khắc phụ tình trạng này cần treo phong linh bằng đồng trước cửa để khí trong căn hộ được lưu thông tốt hơn.
Treo phong linh bằng đồng trong nhà cản khí xấu.
không nên dùng vật hành Hỏa, mang góc nhọn trong nhà.


Bất lợi trước nhất ở căn hộ chung cư chính là người bên ngoài mang thể Nhìn vào thẳng vào phòng khách và nhà bếp khi mở cửa. Điều này ko rẻ theo quy luật phong thủy. Ngoài ra khả năng vận động bếp lại cạnh tranh bởi phụ thuộc vào hệ thống con đường nước và kết cấu kiến trúc của cả tòa nhà. thành ra, nên đặt các vách ngăn lửng phân chia không gian, với thể là bình phong, kệ tủ, vách gỗ… tách biệt giữa bếp và phòng khách.


Giường ngủ thường giảm thiểu bị đối diện sở hữu cửa nhà vệ sinh, đặc trưng là sở hữu các người mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa. Nhưng đối sở hữu căn hộ chung cư, diện tích nhỏ nên khó tránh khỏi vấn đề này. giải pháp che lấp khuyết điểm này là bạn nên treo 6 đồng bạc cổ trước cửa nhà tắm.

Những phòng không vuông vắn, có vát góc dẫn đến việc khó xếp đặt đồ chuyên dụng cho cân bằng, biện pháp là chọn gương để tạo khoảng trống ảo. ngoài ra có thể đóng tủ, kệ vừa vặn có vị trí bị lệch hoặc kê chậu cây giúp che giấu cũng như tạo cân bằng khí tốt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]