Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Đặc điểm của dự án chung cư The K Park Văn Phú

Chung cư The K Park Văn Phú hay nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kết hợp với mặt tiền kinh doanh được nhiều người săn đón vì số lượng có hạn, chỉ chiếm 2% tổng sản phẩm chào bán ra thị trường. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, mô hình nhà ở này đang được ưa chuộng và có sức hút lớn do giá bán và cho thuê gia tăng theo thời gian.

Nhà phố thương mại thường được thiết kế với kết cấu nhằm tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh. Gia chủ có thể tùy ý triển khai như mặt tiền ở tầng trệt dùng để cho thuê hay tự kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại rất thuận lợi để quản lý hoạt động kinh doanh.

Chung cư The K Park Văn Phú sở hữu giá trong khoảng một.5 tỷ đến hai,5 tỷ mang căn hộ có vị trí khác nhau. Căn hộ giải quyết được nhu cầu cơ bản của 1 gia đình. Căn hộ chung cư thường với tối thiểu hai phòng ngủ, các căn diện tích lớn sẽ với 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng sinh hoạt chung với diện tích to nhỏ tùy thuộc vào diện tích căn hộ.
Môi trường tại đây hơi rẻ. Chung cư The K Park Văn Phú nằm trong quần thể khu thị thành Văn Phú với diện tích 94 héc ta, cơ sở vật chất kỹ thuật và hạ tầng thị trấn hội đồng bộ, ngoài những luôn tiện ích của tòa nhà như bể bơi trên cao, trọng tâm thương nghiệp, khu thể thao, công viên trên cao, khu sinh hoạt cùng đồng thì cư dân trong tòa nhà Chung cư The K Park Văn Phú được sử dụng các một thể ích khác của khu tỉnh thành như trường tiểu học Phú La, trường THCS Phú La, Trường mầm non Phú la đã được chủ đầu tư là đơn vị CPĐT Văn Phú Invest bàn giao cho quận Hà Đông

Điểm nổi bật của dự án chung cư The K Park Văn Phú
+ Chung cư The K Park Văn Phú không còn cảnh ngõ nhỏ
+ ko còn cảnh ẩm ướt nấm mốc khi trời nồm
+ Văn hóa thành thị - môi trường con dòng học tập yên ổn tĩnh sẽ tốt hơn
+ Chung cư The K Park Văn Phú sở hữu Chỗ để xe máy, chỗ để ô tô nhiều
+ An ninh đảm bảo

Để so sánh 1 căn nhà đất thổ cư trong ngõ có một căn chung cư cao cấp như chung cư Văn Phú Victoria thì với thời khắc này, khoảng giá này chung cư sẽ chiếm phần ưu điểm đối có người dân công chức, văn phòng. Còn với người dân tiểu thương, buôn bán sẽ có những loại nhìn khác đối sở hữu chung cư nhưng nhìn chung, với xu hướng lớn mạnh của xã hội thì chung cư là một giải pháp hợp lý cho gần như người dân khi chưa với đủ điều kiện mua 1 căn nhà liền kề ở khu thành phố.
Chung cư The K Park Văn Phú đã được phủ kín 95 phần trăm các hộ dân, nhà sản xuất quản lý và vận hành tòa nhà khá ổn định.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]