Nận xét Khu đô thị chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Nhìn vào thực tế, trong các năm vừa qua dân số Việt Nam ngày càng gia tăng trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa người dân có xu hướng tập trung vào những Khu đô thị để có thể đơn thuần khi làm việc. Vì vậy cung cầu nhà giá ưu đãi đang ngày một cao. Trong khi đó nguồn cung lại khá giảm đi về giá trị nhà, tín nhiệm của tập đoàn.

Việc chủ đầu tư tăng trưởng mô hình Khu đô thị chung cư số 1 Trần Thủ Độ dành cho phân khúc quý khách mới đã cho thấy sự quan tâm của Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hải Phát đến thị trường tiềm năng này.


Phân tích dự án


  • Các phân tích về thế mạnh: Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát đó là một thương hiệu không nhỏ, uy tín đó là TĐ bất động sản bậc nhất tại nước ta
  • cơ hội: ở VN, Dân số đang ngày càng tăng trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa đa dạng người lại có cung cầu làm ăn sinh sống và làm việc ở từng thành phố. Nhưng lại quá khó khăn để chúng ta có thể sở hữu một căn nhà tại đây với một mức thu nhập trung bình. Do đó nhu cầu về những căn hộ với mức giá buộc phải chăng đang ngày càng không nhỏ. Và và khu phức hợp dự án số 1 Trần Thủ Độ ra đời để phục vụ nhu cầu ngày một tăng của quý khách hàng.
  • Điểm yếu: dự án Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ giá rẻ nhưng vẫn chắc chắn chất lượng và nằm trên vị trí thuận lợi. tuy vậy lại có một mức giá cực kỳ cạnh tranh, nên để bảo đảm chi phí tiết diện của mỗi nhà có thể sẽ nhỏ hơn.
  • Rủi ro: Do được sự thực hiện bởi một đơn vị uy tín nên chất lượng của nhà cũng như các dịch vụ tiện ích hậu mãi đều được bảo toàn giá trị. dù vậy với mức giá mỗi căn hộ thấp nên cũng sẽ không được tuyệt mỹ như những căn hộ dự án cao cấp.

Thông qua bài phân tích trên quý khách hàng có thể tham khảo nghiên cứu để đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]