Biệt thự Melia Hồ Tràm thiết kế độc đáo ấn tượng

Biệt thự Melia Hồ Tràm có ưu thế đặc biệt là 100% mặt tiền biển là sự thừa kế và phát huy được tối đa những tinh hoa của khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Hamptons, ở New York, Mỹ kết hợp với những kiến trúc độc đáo của khu vực Á đông mang đến phong cách vừa thượng lưu lại vừa gần gũi. Bên trong mỗi căn villa được thiết kế với độ tỉ mỉ với vật liệu vô cùng sang trọng, có vườn hoa thơm và có cả bể bơi, hồ cảnh quan rộng lớn.

Tổng quan biệt thự Melia Hồ Tràm

Melia Hồ Tràm


Tổng số căn là: 82 căn villa hạng sang cao cấp, trong đó:


  • 19 căn Beachfront Villa có 4 phòng ngủ
  • 16 căn Beach Villa có 3 phòng ngủ
  • 47 căn Aqua Villa có 2 phòng ngủ

Diện tích điển hình: là trong khoảng 226 – 365m2

Vận hành và quản lý bởi: Melia Hotels International.

Thời điểm bàn giao: Tháng 8 năm 2018

Tương tự, để khách hàng có thể về sinh sống và được thu hút thêm nhiều khách hàng mới, thì chủ đầu tư từ các dự án của khu đô thị Nam An Khánh, Splendora … cũng được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng dịch vụ chẳng hạn như bể bơi 4 mùa, nhà hàng, khu vui chơi khu giải trí, siêu thị, trường học…

Biệt thự Melia Hồ Tràm hướng biển 3PN


Từ ban công của phòng ngủ chính, quý vị sẽ có một hướng nhìn về trực diện ra biển với ngoạn mục, đặc biệt mỗi căn condotel Melia Hồ Tràm đều đang được sở hữu một hồ bơi rộng với 25m2 và sảnh thư giãn vô cùng với sự riêng tư. Mỗi căn đều có mỗi nhà bếp với nhiều tiện nghi rộng rãi để quý vị được tận hưởng giây phút nghỉ ngơi với ấm cúng cùng với gia đình, một kỳ nghỉ vừa mang đẳng cấp vừa thư thái thì còn gì tuyệt vời hơn!

• Tổng số lượng là: 16 căn biệt thự

• 2 tầng

Diện tích đất là: 552m2- 637m2

Diện tích sàn xây dựng là: 235m2

Diện tích sử dụng là: 354m2


Biệt thự hồ cảnh quan Hồ Tràm


Được bố trí nằm ở ven hồ cảnh quan hấp dẫn, và được xen kẽ bởi những khu vườn vô cùng xinh đẹp, các căn biệt thự Hồ Tràm hướng hồ mang đến một kỳ nghỉ rất nhẹ nhàng và thư thái, vô cùng thoải mái với không gian rộng mở nhất. Mỗi căn biệt thự Melia Hồ Tràm at The Hamptons cũng có một sân thượng cùng khuôn viên rộng lớn để mọi quý vị có thể cùng gia đình được đón tận hưởng những phút nghỉ ngơi đầy thú vị.

Biệt thự Melia Hồ Tràm


• Tổng số lượng là: 47 căn biệt thự

• Tổng diện tích sử dụng là: 156m2

• Tổng diện tích xây dựng là: 226m2

• Tổng diện tích đất là: 483 – 562m2


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]