FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh nơi tôn vinh vẻ đẹp tinh khôi đất trời

Trong năm 2017, công ty FLC Group đã chính thức xét duyệt kế hoạch triển khai dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh. Đây là một công trình khủng hơn nhiều dư án lớn nhất của FLC hiện tại là FLC quy Nhơn. Dự án FLC Ngọc Vừng hứa hẹn sẽ đem lại một cơ hội đầu tư mới.
khu đô thị FLC Vạn Cảnh toạ lạc tại vùng miền Vân Đồn Quảng Ninh, đây là một trong những địa điểm du lịch khá hoang sơ, với nhiều bãi tắm đẹp. thu hút nhiều lượng khách tham quan du lịch hàng năm.

Phong cách tạo dựng của các Lô Biệt thự tại FLC Ngọc Vừng mang tới nhiều cảm hứng cho cuộc sống thường ngày. Với 100% thiết kế bên trong đẳng cấp được bố trí cực kỳ độc đáo, được đặt ở vị trí phong thủy hiện đại cho ngôi nhà, tạo luồng sinh khí hiện đại, cũng như đánh thức tiềm năng thịnh vượng cho gia chủ
dự kiến với gần 300 lô Biệt thự FLC Ngọc Vừng sẽ là nguồn cung đầy lôi cuốn dành cho những nhà đầu cơ trên khắp cả nước Việt Nam. Được đánh giá là “Mỏ Kim Cương” đầy tiềm năng khám phá, mang tới nguồn lãi suất khủng + Ổn định trong dài hạn
Theo như Loại hình kiến trúc, diện tích kiến trúc Biệt thự FLC Ngọc Vừng sẽ được chia làm 4 loại như sau:
Biệt thự nghỉ dưỡng diện tích 250m2 – 350m2 : số lượng 100 lô
Biệt thự nghỉ dưỡng diện tích 400m2 – 550m2 : số lượng 80 lô
Biệt thự nghỉ dưỡng diện tích 600m2- 750m2: Số lượng 50 lô
Biệt thự nghỉ dưỡng diện tích trên 800m2: Số lượng 70 lô
dự tính, Với mức giá bán chỉ từ 5 tỷ/lô biệt thự, cùng với chính sách bán hàng vô cùng cuốn hút, thì sẽ sở hữu 1 lượng lớn sản phẩm Biệt thự FLC Ngọc Vừng được bán ra ngay trong giai đoạn 1 mở bán. Thực tế, khi mà xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang chuyển dịch dần từ miền nam bộ -> khu vực miền bắc, khi mà các quy đất đẹp ven biển ở các Tỉnh miền nam đã hết thì Đầu tư vào các Tỉnh khu vực miền bắc đang được những nhà đầu tư cân nhắc hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]