Hateco Huỳnh Thúc Kháng - giải pháp chung cư cho mọi gia đình Việt

Lựa chọn những đô thị xanh, theo mô hình tổ hợp đa tiện ích, thuận tiện di chuyển, hướng tới sự phát triển bền vững đang ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết với nhiều người dân thủ đô Hà Nội, nhất là ở quận Đống Đa, một trong những quận có mật độ dân cư đông đúc và tắc đường xảy ra thường xuyên. Chính bởi vậy, căn hộ trung tâm lại sở hữu một không gian sống xanh khép kín và hoàn hảo đã khiến Hateco Huỳnh Thúc Kháng trở thành cái tên được nhắc nhiều nhất trong đầu năm 2017 vừa qua.


Giữa lúc tốc độ đô thị hóa diễn ra như vũ bão ở các thành phố lớn, môi trường làm việc và sống ngày càng hiện đại thì tỷ lệ nghịch là khoảng không gian xanh, gần gũi thiên nhiên ngày càng ít dần. Nhiều dự án với không gian sống hiện đại nhưng lại thiếu đi không gian xanh gần gũi thiên nhiên đồng thời vẫn phải đảm bảo tiện ích sống cho cư dân.

Các khu đô thị trên đều có một điểm chung là: thiết kế gần gũi thiên nhiên, mang lại không gian xanh nhưng đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng. Cư dân tại khu đô thị này được tách biệt hẳn hoàn toàn không khí ồn ào bên ngoài nhờ kết hợp không gian xanh với tiện ích y tế chuẩn, khu vui chơi, giáo dục cho cả trẻ con và người lớn. Khi về đến nhà, quý khách sẽ cảm thấy thư thái sau một ngày làm việc dài.

Chung cư HTV Complex có lưu thông, thoáng khí, công nghệ xây dựng thân thiện môi trường. Khi mà điều kiện kinh tế ngày càng đầy đủ và tốt hơn thì yêu cầu của người mua nhà không còn tập trung vào vị trí nữa mà nó còn cần phải là một nơi đáng sống, đáng để yêu thương và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài.

Tuy nhiên, khái niệm “sống xanh” vẫn như chưa trở thành xu hướng mà các nhà đầu tư quan tâm một cách sâu sắc. Đa phần các khu đô thị ở Việt Nam đều mới chú trọng phát triển môi trường xanh chứ chưa vươn được tới tầm có hệ sinh thái bền vững và cân bằng đích thực.

Phát triển đô thị xanh cân bằng cuộc sống là giải pháp của thành phố phát triển thịnh vượng, thân thiện môi trường và có bản sắc riêng được giới đầu tư Bất động sản thật sự quan tâm.

Nhiều chuyên gia nhận định, xu hướng xanh sẽ là xu hướng của tương lai, các quốc gia đều nên hướng tới để phát triển một cách bền vững. Chính bởi vậy, nhu cầu sở hữu một căn hộ giữa trung tâm thủ đô và lại có những tiện ích đầy đủ, hoàn hảo và đẳng cấp, không gian xanh rộng lớn như chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng quả thật là không dễ dàng gì.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]