Không gian sống tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Ông chủ Tân Hoàng Minh được biết đến là một trong các người tiên phong về lĩnh vực BDS. Chung cư vinhomes nguyễn văn huyên là 1 ở các dự án được nhiều giới thượng lưu mong đợi bởi sự vượt trội và sự mới lạ của hơi thở cung điện Varrseli nước Pháp. Hãy cũng tìm hiểu những thông tin về dự án đó nhé!
Vinhomes nguyễn văn huyên là 1 ở các “Kiệt tác vượt thời gian” đã được đơn vị đầu tư bậc nhất là Tân Hoàng Minh Group tâm đắc nhất và đã biến chung cư như thế biến thành 1 tòa cao ốc với các căn hộ đáng mong ước sang trọng bậc nhất Việt Nam. Với thiết kế mang hơi thở kiến trúc Pháp hơi hướng Tân Cổ điển, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên khẳng định sẽ mang lại một đời sống tiện nghi và vô cùng hấp dẫn nhất cho các chủ hộ. Với chiều cao là 27 tầng cùng với dịch vụ vượt tiêu chuẩn 5 sao thì Vinhomes D’.Palais de Louis là một căn hộ mơ ước của nhiều người.

Tọa lạc trên khu đất có quy mô là 4.791m2, dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được kiến trúc theo phong cách thiết kế Pháp và Ý cổ điển. Chung cư có 242 căn hộ chia ra thành 10 loại căn hộ. Ở này có 10 hơi thở thiết kế bên trong khác nhau. Mặt thông qua căn hộ dự án từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn penthouse rộng hơn 1000m2. Đặc biệt, những căn hộ dành cho “Đế vương” thì được dát vàng và được trang bị những thiết kế bên trong thuộc hạng tinh tế toàn cầu. Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đến sống ở đây chỉ là đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép…Còn lại toàn bộ các trang vật dụng ở căn hộ đã được đơn vị đầu tư vật dụng đầy đủ, kể cả từ những thiết bị nhỏ nhất trong mỗi gia đình.

Kiến trúc căn hộ chung cư D’.Palais de Louis theo hơi thở như 1 tòa cao ốc với các căn hộ đẳng cấp vào hạng bậc nhất và một khách sạn vượt tiêu chuẩn 5 sao ( đạt tiêu chuẩn 6 sao thế giới) với 1 không gian đỉnh cao và duy nhất trong Việt Nam, một công trình có thể nói là đúng đắn đến từng chi tiết cho dân cư. một công trình có chất lượng bền vững vượt thời kì, vật liệu và thiết kế bên trong cực xa xỉ và tinh sảo, hiếm có song hành cùng tiện nghi ưu việt chỉ dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]