Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Những ưu thế khi bạn sở hữu Vinpearl Nam Hội An

Sự bùng phát mạnh mẽ của thị trường khách sạn căn hộ trên Phân khúc hiện nay đã tạo nên nhiều ưu thế và cơ hội đầu tư lớn. Khi ngành du lịch đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn thì bất động sản nghỉ dưỡng cũng được mong đợi hơn. Bởi ai cũng hiểu được rằng, du lịch có tầm ảnh hưởng lớn tới khách sạn nghỉ dưỡng.

Vì thế, tiềm năng du lịch của Hội An đã biến thành ưu thế đông đảo cho Vinpearl Nam Hội An. Nằm phương pháp khoảng hơn 1km về phía Nam của Hội An, chung cư có quy mô 985,6ha đang là trọng điểm Phân khúc đầu tư bây giờhưởng. đặc biệt là, các nhà đầu tư đang rất đón chờ đến CĐT của dự án.

Tuy nhiên đơn vị đầu tư của Vinpearl Nam Hội An không chỉ là 1 TĐ, mà là sự phối hợp của 2 cái tên lớn VinaCapital và Chow Tai Fook. Hai Tập đoàn lớn có tiềm lực tài chính lớn, nắm giữ khối tài sản bất động sản lớn trong Châu Á, cũng như có đủ tỉ suất để đẩy mạnh sự nâng cấp cho Vinpearl Nam Hội An.

Như vậy, Vinpearl Nam Hội An không phải dự án của chủ đầu tư nước ngoài, mà là dự án hợp tác đầu tư của CĐT nội địa và ngoại địa. Điều này có thể sẽ là điểm mạnh của Nam Hội An, khi đang hướng tới thị trường quốc tế. Đặc biệt, được biết Chow Tai Fook còn là TĐ của tỷ phú giàu thứ 4 Hong Kong và cũng nằm tại danh sách những người giàu nhất toàn cầu. Đây có thể sẽ là lợi thế cho hình ảnh của Vinpearl Nam Hội An trong sự phát triển sau như thế.
Với sự tương trợ từ CĐT nước ngoài là Chow Tai Fook, các tiềm năng riêng của Vinpearl Nam Hội An sẽ được khai phá triệt để, đem đến cơ hội phát triển trên Phân khúc Việt Nam

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]