Ocean Dunes Phan Thiết cơn sốt giá sinh lời đất nền

Các chuyên gia bất động sản cho rằng đất nền có cơ hội sinh lời khá là cao, đã có rất nhiều dự án chỉ sau 1 năm thôi đất nền được tăng giá lên gấp đôi. Đây là khả năng sinh lời khá là hấp dẫn.

Nhận định về thị trường đất nền ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, các chuyên gia bất động sản đều cho rằng, về dài hạn, giá phân khúc này sẽ luôn tăng. Chính vì vậy việc đầu tư vào đất nền Ocean Dunes Phan Thiết chắc chắn sẽ hút được nhiều khách hàng, mang lại khả năng sinh lời khá là cao.

Chủ tịch Hiệp hội  bất động sản Lê Hoàng Châu cho rằng, đất nền là nhu cầu muôn thủa của người Việt. Bởi với tâm lý người Việt rất thích nhà liền thổ. Đất nền có lợi thế vượt trội là có sổ đỏ, có giấy phép xây dựng lại ở những khu vực khá thuận lợi giao thông và có nhiều tiện ích đang có xu hướng tăng trong những tháng tới.

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết chắc chắn  tăng giá


Các chuyên gia bất động sản đều cho rằng, về dài hạn, thì giá của đất nền ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn tăng.

Theo nhận định về thị trường bất động sản vào 6 tháng cuối năm, ông Chánh cho biết rằng, thị trường sẽ diễn biến khá là khó lường. dự án ocean dunes phan thiet Lượng hàng lớn  bung ra trên tất cả mọi loại phân khúc.

Đồng quan điểm của ông Châu, chuyên gia bất động sản đất nền Phan Công Chánh đánh giá rằng, thị trường đất nền đang chững lại để nghe ngóng được nhiều tình hình thông tin. Ông Chánh cho rằng sẽ không loại trừ có đợt nóng sóng mới nào vào cuối năm.

Với vấn đề này ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc tập đoàn Him Lam Land cho hay, riêng về đất thì phân ra làm hai loại.

  • Một là đất xen kẹt, và đất thổ cư không phải là sản phẩm của các doanh nghiệp bất động sản; 
  • Hai là đất do các doanh nghiệp tạo lập. Đối với đất thổ cư những vị trí có tiềm năng phát triển tốt, pháp lý khá là rõ ràng về giá cả sẽ ổn định và có thể đang được gia tăng. Còn đối với các sản phẩm các doanh nghiệp tạo lập lên thì giá cũng sẽ khá ổn định, nhưng mức độ gia tăng giá sẽ phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của dự án. Bởi vậy khi đầu tư, khách hàng nên xem xét thật kỹ về năng lực và độ uy tín của chủ đầu tư.


Bàn về đất nền vùng ven, dự án Ocean Dunes Phan Thiết khá là nổi bật bởi thừa hưởng vẻ đẹp của biển. Các khu vực giá ảo hiện giờ đã không có nhiều giao dịch và cũng nhanh chóng bị giảm mạnh.

Để giúp khách hàng tránh đầu tư vào khu vực giá đất "sốt ảo", đại diện Him Lam Land đưa rab được nhiều lời khuyên: Nếu muốn xác định được tăng thật hay giá tiền đang tăng giá ảo thì phải xác định được đúng giá trị. Giá trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như pháp luật của dự án, Quy hoạch, kết nối cơ sở hạ tầng, lượng cung và cầu... Chính vì vậy, khi khách hàng mua hàng cần phải xem xét thật kĩ tìm hiểu chính xác các yếu tố này. Nếu tất cả được đáp ứng thì việc tăng giá khá là thật. Còn nếu các yếu tố trên không đảm bảo được việc tăng giá chỉ là do tin đồn thì chắc chắn giá trị đấy không phải là thật.

Quý khách hàng có thêm xem thông tin tại trang http://oceandunephanthiet.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]