PHÁT SỐT VỚI VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Được mệnh danh là dự án khủng của Hà Nội trong năm 2017, Vinhomes Gallery không chỉ khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng bởi lần đầu tiên có sự hợp tác của 3 ông lớn trên thị trường bất động sản là tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh, T&T Group mà Vinhomes Gallery cũng là dự án đầu tiên trên thị trường sở hữu được một vị trí còn đẹp và trung tâm hơn cả khu vực khác.


VỊ TRÍ GẦN HỒ VÀ TRÊN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH

Dự án Vinhomes Gallery nằm ngay vị trí của trung tâm Triển Lãm Giảng Võ trước kia, vì thế đây không chỉ là vị trí trung tâm thành phố mà còn có dấu ấn cực lớn về văn hóa và lịch sử của thủ đô. Nhưng hơn hết, đây là vị trí nằm gần với hồ Ngọc Khánh, trên con đường xanh nhất của thủ đô với những hàng cây cổ thụ.

Giảng Võ là một con đường huyết mạch của thủ đô và nằm tại vị trí trung tâm. Vì thế từ vị trí của dự án Vinhomes Gallery cư dân có thể kết nối được đến tất cả các tuyến đường nhỏ và quận huyện trong thành phố mà không tốn nhiều thời gian.

2 mặt tiền của Vinhomes Gallery đều nằm trên đường Giảng Võ, vì thế cư dân sẽ được hưởng lợi giao thông cực lớn khi sống tại đây. Thêm vào đó, vị trí ngay bên hồ Ngọc Khánh sẽ giúp cho mỗi căn hộ Vinhomes Gallery có những hướng view căn đẹp hơn và đem cả không gian xanh dương và trong ngôi nhà.

Một trong những yếu tố làm nên vị thế và đẳng cấp của dự án chính là vị trí. Chính vị trí trung tâm của Vinhomes Gallery đã khiến giới truyền thông tốn rất nhiều giấy mực cho dự án này.

Xem thêm: vinhomes nguyen trai

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]