Sự tận tâm trong từng rõ hơn của đơn vị Vinhomes D'Palais de Louis

Nhờ hàng loạt dự án siêu sang đã thành công trước đó của chủ thầu Tân Hoàng Minh tại những vị trí sáng giá như Hoàng Cầu, Tây Hồ… sự trở lại lần này của Khu đô thị Vinhomes D'Palais de Louisđã nhận được những tín hiệu phản hồi vô cùng tích cực từ phía thị trường.

D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên – Giấc mơ về chốn vàng son Paris

Vinhomes D Palais Louis nằm ở đường Nguyễn Văn Huyên. Theo Kiến trúc, Khu đô thị có chiều cao 27 tầng với 4 tầng hầm. Những căn hộ ở đây có Diện tích nằm trong khoảng 153 - 203m2. Với những tuyên bố “bạo” của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh về “cung điện” giữa lòng Hà Nội, dự án đã gây được sự tò mò chuyên biệt của nhà đầu tư và những khách hàng tiềm lực.

Lấy cảm hứng từ cung điện Versaille tại Paris của nước Pháp, mỗi một nhà của D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên sẽ được xây dựng vip như một tòa cung điện nhỏ. Tất cả phía mặt ngoài của toà được ốp đá cẩm thạch để duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu. Chi phí cho điều khiển này lên tới 150 tỷ. Các chi tiết nhỏ nhất trong căn hộ như công tắc điện cũng sẽ được mạ vàng bằng công nghệ thủ công truyền thống.

Sự tận tâm trong từng chi tiết của chủ đầu tư

sẻ chia với báo giới, Chủ tịch HĐQT chủ thầu Tân Hoàng Minh – ông Đỗ Anh Dũng cho biết, ông đã cùng với nhóm cộng sự sang Châu Âu để chọn từng loại hình nội thất và tiến hành đặt hàng nội thất cho những căn hộ. Việc này tuy tiêu tốn khá nhiều thời gian nhưng sẽ giúp giá trị nội thất tại từng căn hộ hoàn hảo đến mức không thể chê.

Vào năm 2016, sau khi tiến hành ra 5 mắt 5 nhà mẫu thứ nhất, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đã khiến cho toàn bộ khách hàng sửng sốt và mãn nhãn. Theo thông tin từ phía chủ thầu, sắp sửa tới, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ tung ra 12 căn hộ mẫu theo phong cách 12 cung hoàng đạo. Đây đó là phong cách căn hộ mẫu chưa từng có tiền lệ trong nước Ngày nay.

Cập nhật tiến độ thi công mới nhất của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

tất cả mặt ngoài và đại sảnh đã tiến hành ốp đá xong. Tiếp theo, phần thành lan can của các căn hộ cũng sẽ được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Dự tính, các căn hộ dự án Vinhomes D Palais Louis sẽ được bàn giao tới tay nhà đầu tư trong năm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]