Tiện ích the k park có điểm gì nổi bật?

Tìm kiếm một ngôi nhà với đời sống đáng mong ước sang trọng, tiện nghi ở đô thị đông đảo là rất khó, chung cư The K Park trong phía Tây Nam Thủ đô có thể là một giải pháp hữu ích cho bạn.

Về địa điểm và giao thông: The K Park Văn Phú Tọa lạc cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội Thủ đô và đang được xây dựng phát triển rất mạnh. khách du lịch có thể nhìn thấy vô cùng nhiều công trình cũng như dự án đang được xây dựng tại đây.


Từ The K Park Văn Phú chúng ta có thể đi vào trung tâm Hà Nội chỉ mất vài phút đi xe với 4km là có thể vào trung tâm phía tây nam thành phố bằng các con phố lớn: Quang trung Hà Đông – Nguyễn Trãi.

Tiện ích tại The K Park Văn Phú: đơn vị đầu tư Daewoo E&C cùng với đơn vị thiết kế Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến The K Park Văn Phú trở thành một khu đô đông đảo của Hà Nội. ở khu dự án The K Park cư dân sẽ đáp ứng được phần lớn các nhu cầu của một cuộc sống đáng mong ướcsang trọng và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…

Kiến trúc căn hộ The K Park Văn Phú: Giữa mỗi dãy căn hộ như vậy lại có những vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ kết thúc mỗi dãy nhà sẽ làm môi trường thoáng hơn, giảm bớt cảm giác bí bách, bó hẹp.Vấn đề quan trọng của 1 dự án bất động sản là làm nên được một cộng đồng cư dân đông vui hiện đại văn minh, mọi nỗ lực của đơn vị đầu tư đều phải nhằm hướng tới mục tiêu này, chứ không chỉ là bán được hàng.

dự án The K Park đã có sẵn khu dân cư hoàn thiện xung quanh, một sản phẩm có đủ tiện ích, hạ tầng, môi trường và đặc biệt chú trọng đến thành phần môi trường sống cho người khai thác sau cùng.

CĐT uy tín: Daewoo E&C là Tập đoàn xây dựng bậc nhất của Hàn Quốc với nhiều giải thưởng danh giá. xây dựng tòa tháp đôi nổi tiếng Malysia, những khu đô thị sang trọng tại Singapore, Quatar…. trong Việt Nam cũng lọt top CĐT hàng đầu. chủ đầu tư cũng hứa hẹn đưa ra một lịch thanh toán rất linh hoạt là có thể nhận nhà đất ngay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]