Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Biệt thự biển Flc Ngọc Vừng cuộc sống tiện nghi hoàn hảo

Góp mặt trong Khu đô thị danh tiếng này là một loạt những ông không hề nhỏ trong những lĩnh vực xây dựng, quản lý và tài chính. Khi dự án hoàn tất và đi vào hoạt động,Biệt thự biển Flc Ngọc Vừng sẽ được lý do hành và điều khiển bởi VinGroup, thương hiệu quản lý Bất Động Sản khách sạn, Khu đô thị đẳng cấp.

Tổng thầu xây dựng của Biệt thự biển Flc Ngọc Vừng là Conteccons – CĐT xây dựng tiềm năng lớn đã tham gia vào những công trình lớn với giá trị hơn 1000 tỷ như GoldMark City, TimesCity Parkhill, Vihomes Central Park,…Conteccones đã xây dựng thương hiệu sau đa dạng năm tích lũy kinh nghiệm trong những quản lý thiết kế và tư vấn kỹ thuật.Ngân hàng sẽ có nhiều ngân hàng k nhỏ là chủ thầu bảo trợ tài chính, đóng vai trò là “Người bảo lãnh bán hàn ở phát triển trong tương lai”. Điểm tối ưu của hình thức này đó là quý khách hàng mua căn hộ Vincity Biệt thự biển Flc Ngọc Vừng sẽ được bảo trợ tới khi nhận bàn giao nhà, bao gồm: Bảo lãnh bàn giao đúng thời hạn và khuyến mãi vay vốn.

Panorama Biệt thự biển Flc Ngọc Vừng mở ra một cơ hội chiếm hữu và đầu cơ chưa từng có tại thủ đô du lịch Biệt thự biển Flc Ngọc Vừng. Lần thứ nhất, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một căn hộ giá ưu đãi tại vị trí vàng top 1. Bên cạnh đó, khách có toàn quyền khẳng định với mục đích sử dụng căn hộ, để tại hay để cho thuê.

Một trong các Khu đô thị hút khách chuẩn bị ra mắt tại trung tâm thành phố du lịch Biệt thự biển Flc Ngọc Vừng, Biệt thự biển Flc Ngọc Vừng hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường nhà đất giá hời vốn đã cuồng nhiệt nay càng “sôi sục” hơn với các lợi thế có một không hai mà bất cứ nhà đầu tư hay quý khách hàng nào cũng mong muốn có được.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]