Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng tận hưởng cuộc sống mới

Huỳnh Thúc Kháng đó là một trung tâm thành phố biển nổi tiếng ở Việt Nam với bãi biển dài, long lanh cùng với hệ thống hạ tầng phát triển hàng đầu, đó là trung tâm tài chính, quan trọng trị, văn hóa, du lịch… của tỉnh Khánh Hòa. Khu đô thị Dự án The Hamptons Hồ Tràm nằm trên khu đất rộng lớn, thủ đô biển Huỳnh Thúc Kháng sẽ được triển khai nhanh chóng khi hoàn thiện thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng tổng thể.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng dự kiến có số tầng cao từ 22 đến 25 tầng, với Diện tích 35 đến 90 m2 mang đến đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng và phù hợp với tình trạng tài chính cũng như nhu cầu tận dụng. Thêm nữa, dự án Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn được xây dựng theo mô hình dự án khép kín với hệ thống tiện nghi đồng bộ và hiện đại.
>>> Xem thêm: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com/Khu đô thị Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng là một trong các dự án nằm trong phân khúc căn hộ tại đại chúng đã và đang gây được không hề ít sự để ý trong thị trường địa ốc HN năm 2017. Đây là dự án tiếp theo trong chuỗi các dự án được tập đoàn Hateco triển khai trên địa bàn HN. Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng ra đời hứa sẽ tạo ra một môi trường sống hiện đại, đầy chủ tiện ích sang trọng không hề kém gì các sản phẩm khác của tập đoàn Hateco như Vinhomes, Vinpearl, Vincom…

Tham gia phân khúc căn hộ giá mềm cho cư dân, thay vì ưu việt hóa lợi nhuận như cách nhiều doanh nghiệp làm căn hộ giá hời vẫn làm, Hateco kênh đến giá trị nhà, tăng cao tiện ích, tạo thành cuộc cạnh tranh lành mạnh trên thị trường và hơn hết đó là đem đến lợi nhuận thiết thực cho người mua căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]