Khám phá kiến trúc của Movenpick Phú Quốc

Với sự quy hoạch khoa học và tinh tế làm cho các toàn bộ những lô biệt thự Movenpick Resort đều góc nhìn ra biển. điều này góp phần tâng giá trị đông đảo loại hình Bất Động Sản này. Với thiết kế nhìn xuất hiện biển “độc bậc nhất vô nhị” này, Movenpick Biệt thự xứng đáng đó là loại hình dẫn đầu phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng cho thị trường.

Xem thêm: Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển có gì nổi bật

Ngày nay, Movenpick Phú Quốc là thương hiệu quốc tế duy bậc nhất cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nước ta . điều này có ý niệm làm tăng thêm chất lượng cho bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn cho giá trị của bất động sản từ khâu Kiến trúc, xây dựng đến bảo trì và điều khiển đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của chủ thầu Movenpick.những chủ đầu tư vừa được tại ở biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm vừa có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao. đơn vị cam đoan sẻ chia 85% doanh thu cho thuê và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức xác nhận doanh thu cao top 1 Hiện nay trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Movenpick Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Khả năng sinh lời khi đầu tư vào dự án FLC Vân Đồn Quảng Ninh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]