Môi trường trong, xanh, yên tĩnh tại Eurowindow River Park

Eurowindow River Park Đông Anh tọa lạc ở ngoại thành Hà Nội và sở hữu một không gian sống hoàn mỹ cho GĐ, là không gian xây dựng quy hoạch tốt cho con cái bạn. Tại đây, khách hàng sẽ tránh xa được bầu không khí ô nghiễm ở khu giữa tâm, hít thở không khí trong lành vùng ngoại ô, cộng với ko khí sẽ được thanh lọc bằng số lượng cực lớn cây cối nằm trong quy hoạch của chủ đầu tư. bạn có thể làm được đa số các gì bạn đòi hỏi vì “có cơ thể là có tất cả”.

Tại sao có một số người dù biết lợi ích ở ngoại thành nhưng vẫn một mực chọn sống ở Trung tâm? Chỉ có một lí do không có cái thứ hai là họ muốn tiện lợi cho công việc và đời sống của họ. Đáng ngạc nhiên khi từ Eurowindow River Park trở về Hồ Gươm nhanh hơn rất nhiều đối chiếu với các quân khác như Cầu Giấy, Hà Đông, Mỹ Đình,...


Người mua không được 15 phút trong khi những nơi khác có thể mất hàng tiếng đồng hồ, đơn giản vì Eurowindow River Park có lưu thông thoáng đãng, thông thoáng, ko bị ùn tắc.
Đồng thời, Eurowindow River Park còn có vị trí hợp phong thủy và là khu đất hái ra tiền khi nơi quy tụ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Eurowindow River Park tọa lạc ngay sát quốc lộ Trường Sa, ngay ngã 3 sông Hồng và sông Đuống, một diện tích đất cực kỳ tiềm năng.

Sức cạnh tranh khủng khiếp của thị trường bất động sản đã dẫn trở về những lợi ích báu bở cho khách hàng. Dẫn chứng đó là mức giá khu đô thị tiên tiến Eurowindow River park khá tốt đối chiếu với đẳng cấp, chỉ khoảng 15 tr/m2, một đơn giá lôi cuốn, làm mưa làm gió trên thị trường hiện tại.
Eurowindow River Park rất xin khách hàng sẽ là một vị khách đặc biệt!

>> thăm quan thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]