VỊ TRÍ ĐẸP - TIỆN ÍCH SANG MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU


Hàng ngàn năm qua, thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất Tố Hữu nguồn tài nguyên dồi dào được bồi đáp bởi phù sa tại sông Nhuệ mọc lên một mảnh đất bằng phẳng, màu mỡ, cây xanh xanh tươi. Các chuyên gia cho biết, đây là vùng đất địa linh nhân kiệt, nằm tại địa điểm đầu rồng của quận Nam chỉ từ Liêm nên hội tụ nhiều sinh khí. Thêm vào đó, việc tọa lạc cạnh sông Nhuệ giúp chung cư được nâng lên năng lượng bởi yếu tố thủy khí.

Chung cư MIC Tower Plaza với vị trí đẹp luôn là định hướng tìm kiếm số 1 của những người có nhu cầu tìm nhà ở hay những văn phòng thương mại. Bây giờ, khi mà mảnh đất Tố Hữu khi  nằm giữa trung tâm Hà Nội càng khiến cho dự án đang ngày càng hot. Có thể nói Tố Hữu hiện đang là vùng đất kim cương được những nhà đầu tư săn đón hàng đầu bây giờ. không chỉ là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài mà đây còn là vùng đất có nhiều vượng khí, năng lượng dồi dào, mang đến nhiều tài lộc.Theo phong thủy thì các căn nhà được quy hoạch tại những mảnh đất cao, bằng phẳng, vững chãi luôn an toàn và có tuổi thọ lâu hơn đối chiếu với các phạm vi khác. Do vậy, cư dân sống tại đó sẽ sở hữu một cuộc sống sung túc, tài lộc. MIC Tower Plaza Tố Hữu hứa hẹn  là nơi có đầy đủ những nhân tố phong thủy nên được nhiều công ty lựa chọn.

Trước khi quyết định đầu tư tại MIC Tower Plaza Tố Hữu các cty đã tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu về phong thủy để tìm ra các quỹ đất đẹp nhất-. Theo đó, những mảnh đất tại trục đường Tố Hữu có giá tiền trị phong thủy tốt đứng đầu.  Do vậy MIC Tower sẽ mang đến nhiều vượng khi chỉ từ vùng đất địa linh tứ danh hương.

Từ dự án quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển các khu vực Trung tâm cũng như ngoại thành Hà Nội. Mạng lưới lưu thông thống nhất tại hướng Tây là tiền đề mang tới nguồn sinh khí cho diện tích đất này. Trong bối cảnh DT đất ngày càng khá hiếm, làn sóng di chuyển chỉ từ trong tâm ra ngoại ô ngày càng to lớn thì các khu đô thị nơi đây sẽ biến thành sôi động hơn bao giờ hết. Và những vùng đất như Tố Hữu hứa hẹn sẽ được lựa chọn làm nơi sinh sống lý tưởng cho gia đình.

<< xem thêm : Chung cư Eurowindow River Park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]