Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Vị trí Vinhomes Gallery sở hữu là mảnh đất có giá trị về văn hóa cực kì lớn

Vị trí mà Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu chính là vị trí cũ của trung tâm triển lãm trước đây, nằm ngay cạnh hồ Ngọc Khánh. Với người Hà Nội, đây là mảnh đất có giá trị về văn hóa cực kì lớn khi đã diễn ra rất nhiều sự kiện đánh dấu những mốc quan trọng của thủ đô, của sự phát triển đất nước, giờ đây, mảnh đất này sẽ trở thành lịch sử, có yếu tố gợi nhắc về một thời của Hà Nội. Vị trí này còn có yếu tố phong thủy cực kỳ tốt, nơi hội tụ được linh khí tài lộc, thịnh vượng giữa thủ đô.

Một mảnh đất đẹp, có thể trở thành tài sản lớn hay không còn được quyết định bởi chủ đầu tư dự án. Dự án Vinhomes Gallery không chỉ có 1 mà có tới tận 3 ông lớn đứng sau, cùng nhau hợp tác để phát triển dự án, vì thế quý khách hàng có thể tin tưởng rằng, đây sẽ là dự án mang đến những yếu tố bất ngờ, “bùng nổ” trên thị trường bất động sản khi được ra mắt chính thức.

Với tầm nhìn và sự phát triển, hoạt động mạnh mẽ của những ông lớn trong thời gian vừa qua, các những tập đoàn này vượt qua một cách thuận lợi, suôn sẻ khi thị trường bất động sản đi xuống đã chứng minh một tiềm lực và nền tảng vô cùng vững chắc về cả tài chính lẫn nhân tài.


SẢN PHẨM HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ

Dự án chung cư cao cấp trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, để có được một vị trí kim cương nhưng Vinhomes Gallery Giảng Võ không phải dự án nào cũng có thể làm được. Với vị trí này, dự án hứa hẹn sẽ là sản phẩm hot trên thị trường cho thuê. Đặc biệt với những vị khách nước ngoài đến Việt Nam làm việc thì Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là sản phẩm không thể tuyệt vời hơn khi lựa chọn để sống.

Với những khách hàng mong muốn có cuộc sống xứng tầm đẳng cấp, có thể phát triển về mọi mặt, thuận lợi trong công việc, tiện ích đầy đủ thì Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là dự án đáp ứng được nhiều hơn cả những yêu cầu về ngôi nhà để an cư của khách hàng.

Hiện nay mặt bằng thiết kế Vinhomes Gallery vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin trọn bộ tài liệu mới nhất.

>> xem thêm: el dorado phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]