View hướng biển cùng FLC Ngọc Vừng

Sun Group cùng các đại lý phân phối chính thức vừa mở bán biệt thự nghỉ dưỡng dự án FLC Ngọc Vừng và condotel tại TP HCM và Hà Thành. Sự kiện thu hút hàng trăm nhà đầu cơ tham dự. Đây cũng là lần đầu tiên Sun Group công bố mở bán tòa S3 condotel có tầm nhìn hướng biển, view toàn cảnh hồ bơi tràn bờ rộng 5.000 m2 cùng hệ thống dịch vụ tốt nhất quốc tế.
Hiện số lượng sản phẩm tại hai công trình không còn nhiều, đặc biệt là các căn biệt thự nên không khí giao dịch tại buổi mở bán khá sôi động", đại diện tập đoàn đầu tư cho hay. Một sự nhận xét khách quan từ khách hàng - chị Nguyễn Thu Hà - một nhà đầu cơ bất động sản tại TP HCM cho hay, đầu tư là câu chuyện "chọn giỏ bỏ trứng". Ưu tiên của chị là tìm những chủ thầu uy tín, tiềm lực tài chính mạnh và có tầm nhìn.
Xem thêm: FLC Đồ Sơn
Khi biết Sun Group kiến trúc công trình nghỉ dưỡng biển tại phía Nam Phú Quốc, nhiều khách hàng đã cân nhắc và lúc này là thời điểm thích hợp để xuống tiền. Và nhằm hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư, tại sự kiện, đại diện Sun Group cho biết, doanh nghiệp kết hợp cùng ngân hàng áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi cho cư dân tương lai.
Cư dân tương lai được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lợi ích. Nếu thanh toán sớm so với tiến độ quy định sẽ hưởng mức ưu đãi tới 10% một năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
Hiện, hai siêu dự án biệt thự nghỉ dưỡng dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn và căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện các hạng mục cảnh quan, nội thất, chuỗi tiện ích hiện đại để kịp bàn giao đúng tiến độ.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]