Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng chắc chắn sẽ mang lại các giá trị ưu việt

Là một dự án đưa đẳng cấp của thương hiệu Vinhomes – những căn hộ tiện nghi, tiên tiến, tiện nghi của tập đoàn Vingroup, từ nhiều dự án căn hộ giá rẻ trước đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến đẳng cấp đời sống. thừa hưởng và phát huy các thành công đã đạt được từ trước đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng chắc chắn sẽ mang lại các giá thành trị ưu việt hơn bao giờ hết.

Trong số những dự án chung cư dự án chung cư 6 sao tại trung tâm thành phố hiếm có dự án căn hộ giá rẻ nào như Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí độc tôn với 2 mặt tiền và hồ điều hòa mà vẫn tọa lạc trọn trong lòng HN. Nhiều nhà đầu tư chia sẻ đã đưa dự án căn hộ Vinhomes Gallery vào tầm ngắm, đồng thời với việc tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga HN ngay gần dự án chung cư chuẩn bị bước vào hoạt động . những điều này khiến cho giới đầu tư tin tưởng và kỳ vọng to lớn trong tương lai khi cơ hội đầu tư với mức độ tạo lợi nhuận cao từ dự án căn hộ giá rẻ.


Dòng sản phẩm căn hộ Vinhomes Golden River có tổng số đưa ra giới hạn, chào bán khá hạn hữu trong quy hoạch toàn khu đô thị rộng hơn 6 hecta nên hiện là sản phẩm “hot” số một trên thị trường hiện nay. những ngày chào bán dự án này tại quận Ba Đình hiện đang được ráo riết săn lùng bởi những đơn vị đầu tư bài bản
Trong hoàn cảnh đó, người nào nắm bắt được cơ hội sẽ nắm phần thắng trong tay khi thị trường điều chỉnh tăng giá tiền. Quỹ đất một ngày càng hạn hữu, dự án có địa điểm đệp chỉ trên đầu ngón tay. Việc đầu tư vào căn hộ siêu sang tại quận Ba Đình, mà ở đây là dự án căn hộ giá rẻ Vinhomes Gallery Giảng Võ, chính là cách đón đầu tương lai và nắm bắt hiện tại. Vì tiềm lực tăng giá thành căn hộ không ngừng của BĐS siêu sang tại Trung tâm HN.

Giá chào bán căn hộ siêu vip tại thủ đô được giới đầu tư ngoại quốc cho là tranh đấu đối chiếu với các nước nội khu vực như tại Sài Gòn, Singapore ( chỉ khoảng 20.000-25.000 USD/m2) và thành phố Bangkok ( chỉ từ 7.000-10.000 USD/m2 ) thì giá tiền căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn vẫn tương đối thấp hơn rất nhiều.
đi vô năm 2017, mang theo siêu đô thị dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ chào bán, đa số thông tin và sự kiện liên quan đến dự án sẽ được chúng tôi chuyển tới Quý khách hàng khi người mua để lại liên hệ theo form bên dưới.
>> xem thêm:  FLC Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]