Bí quyết dành cho nhà đầu tư bất động sản tại Phú Quốc

Ngày nay, việc kinh doanh, đầu tư sao cho mang hiệu quả không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên, một trong những kênh đầu tư hiệu quả, an nhàn chính là bất động sản nghỉ dưỡng.Sonasea Phu Quoc chính là lời khuyên cho nhà đầu tư bất động sản tại Phú Quốc nói riêng, nước ta nói chung cùng tham khảo, lựa chọn.

Phú Quốc – từ “hoang đảo” thành “thiên đường du lịch”

Sentosa ( Singapore ) khoảng hai thập kỷ trước chỉ là một làng chài nhỏ bé, nghèo nàn, và là một “hoang đảo” đúng nghĩa. Tuy nhiên, Sentosa đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, từ chỗ là một “hòn đảo chết’ thành “cỗ máy sinh tiền” cho giới đầu tư. Sentosa có được điều đó một phần là nhờ hướng đi đúng đắn của chính phủ Singapore, với những chính sách ưu đãi vượt trội cùng với những tiềm năng sẵn có.
>>> xem thêm thông tin dự án tại: http://sonaseasphuquocs.com/

Có lẽ đảo Phú Quốc của nước ta cũng có nét gì đó tựa như Sentosa của Singapore. Thậm chí giới chuyên gia còn cho rằng, Phú Quốc còn có nhiều tiềm năng để vươn xa hơn cả Sentosa với ưu thế về vị trí và vẻ đẹp tự nhiên trời phú ban tặng như: hệ sinh thái đa dạng, đường bờ biển dài, đẹp (150km), khí hậu ôn hòa, mát mẻ, hầu như không có thiên tai… Những điều đó rất thuận lợi cho Đảo Ngọc phát triển, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng.

Cơ hội “sở hữu mỏ vàng” tại Phú Quốc

Hiện tại, các kênh đầu tư  tài chính như vàng, ngoại tệ, chứng khoán đều đang khá bấp bênh, thiếu ổn định. Trong khi đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lại hấp dẫn các nhà đầu tư, bởi nó mang lại khả năng sinh lời cao, chính sách vĩ mô ổn định bên cạnh đó là sự tham gia của các chủ đầu tư có nền tảng tài chính, uy tín, giàu kinh nghiệm.
Tuy nhiên, việc chọn sản phẩm đầu tư lại là một câu hỏi mà nhà đầu tư cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng, cẩn trọng. CEO Group dù đã “có mặt” tại Phú Quốc khá sớm, và đã có thành công nhất định với dự án Novotel Villas Phu Quoc, Novotel Phu Quoc Resort nhưng CEO Group vẫn cẩn trọng khi cho “trình làng” dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Đây cũng là dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong thời gian qua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Khám phá dự án Liền kề biệt thự Elegant Park Villa