BRG Coastal City sở hữu bãi đỗ trực thăng đầu tiên tại Hải Phòng

Hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng những tiện ích vượt trội, BRG Group đã mạnh dạn đầu tư xây dựng bãi đỗ trực thăng quy mô lớn tại khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng. Đây là bãi đỗ trực thăng đầu tiên tại thành phố cảng, chuyên phục vụ cho việc hạ/ cất cánh của nhiều loại trực thăng. Không chỉ mang đến sự tiện lợi về giao thông, bãi đỗ trực thăng tại dự án còn kết nối với nhiều sân bay trong nước nhằm phục vụ chuyên chở du khách – những người có nhu cầu nghỉ dưỡng tại thành phố cảng Hải Phòng.

Bãi đỗ trực thăng hiện đại tại BRG Coastal City Hải Phòng

BRG Coastal City Hải Phòng là khu nghỉ dưỡng mới được BRG Group triển khai trên khu đất rộng 27ha nằm trên đường Phạm Văn Đồng thuộc trung tâm khu du lịch Đồ Sơn. Đây là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh tại thành phố biển Hải Phòng. Tại đây, nhiều ông lớn bất động sản cũng đã mạnh dạn triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng của mình. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, ở Đồ Sơn vẫn chưa có một dự án nào đầu tư xây dựng bãi đỗ trực thăng – một trong những tiện ích đẳng cấp chỉ xuất hiện tại các các khu nghỉ dưỡng 5* trên thế giới. Với tiện ích độc đáo này, dự án BRG Coastal City Hải Phòng đang đi tiên phong trong việc kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thành phố cảng Hải Phòng.

Những tiện ích đẳng cấp khác tại BRG Coastal City Hải Phòng

Không chỉ sở hữu bãi đỗ trực thăng đầu tiên tại thành phố cảng, BRG Coastal City còn được đầu tư xây dựng quần thể tiện ích đẳng cấp. Khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng có nhiều tiện ích đẳng cấp do BRG Group – tập đoàn về nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam quản lý và vận hành như: Sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort, công viên vui chơi giải trí chuẩn quốc tế, khách sạn Double Tree 5*, câu lạc bộ đua thuyền, khu trung tâm thương mại hiện đại, hồ cảnh quan, đài vọng cảnh, hệ thống kênh đào sinh thái nhân tạo, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu dạo bộ...

Quần thể hơn 30 tiện ích tại BRG Coastal City Hải Phòng không chỉ đem đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn góp phần nâng tầm giá trị của dự án. Hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào tại thành phố cảng Hải Phòng lại được trang bị những tiện ích nghỉ dưỡng chất như BRG Coastal City Hải Phòng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Khám phá dự án Liền kề biệt thự Elegant Park Villa