Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang dần nóng lên - TMS Luxury Đà Nẵng


Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển che phủ mặt điểm của thị trường chứng khoán. Đây được xem là hai thị trường hấp dẫn cho các nhà đầu tư với khả năng sinh lời của vốn nhàn rỗi cao. Dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng với nhiều ưu thế chuẩn bị được ra mắt.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian qua - TMS Luxury Đà Nẵng


Tính tại thời điểm 2016, phân khúc căn hộ khách sạn Condotel ngày càng đổ bộ mạnh vào thị trường Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng. Theo số liệu thống kê từ thị trường bất động sản thì số lượng căn hộ đứng đầu tại Nha Trang với con số 11.794 căn Condotel, đứng thứ hai là Đà Nẵng với 7.552 căn và xếp thứ ba là Phú Quốc với 1.201 căn. Theo đó thì lượng cung căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang gấp đôi Đà Nẵng và gần gấp 10 lần Phú Quốc.

Sở dĩ Nha Trang có dòng căn hộ nghỉ dưỡng phát triển mạnh là do lợi thế ưu ái từ thiên nhiên đem lại với khí hậu nắng ấm quanh năm, bãi biển dài xanh mát êm dịu. Cùng những chính sách xây dựng tốt nhất đã mang đến cho Nha Trang cơ hội đầu tư Condotel hiệu quả nhất tại Việt Nam và phát triển từ 10 năm về trước. Đã góp phần minh chứng cho việc Condotel Nha Trang phổ biến và chiếm tỉ lệ nguồn cung cao nhất so với những nơi khác.Chứng kiến trước làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các khu vực ven biển đang ngày càng phát triển và góp phần vực dậy bộ mặt kinh tế của toàn quốc gia. Hiệu quả chỉ đến khi các địa danh đã nhanh chóng thiết lập hệ thống hạ tầng du lịch nhất là các khu nghỉ dưỡng cao cấp..biến tiềm năng sẵn có thành thiên đường du lịch thực sự.

Hướng phát triển đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ dừng lại ở những địa danh trên mà cách Đà Nẵng không xa giá trị di sản của hội An cũng được khai thác hiểu quả cùng tiềm năng phát triển hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Xa hơn nữa gắn với địa danh Cát Bà ở Hải Phòng một hòn đảo xinh đẹp ẩn chứa vô vàn giá trị tự nhiên đầy hấp dẫn có kết nối trung chuyển quốc tế Hồng Kong-Việt Nam-Singapore-Thái Lan. Với hàng loạt dự án mới nổi tại đây đã được đông đảo chú ý và chiếm trọn lượng khách đầu tư tăng lên trong thời gian gần đây. Ngoài ra, mô hình dự án bất động sản nghỉ dưỡng còn được mở rộng ra các thành phố lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Định hướng bất động sản nghỉ dưỡng lên núi


Không chỉ bó hẹp trong không gian nghỉ dưỡng ở biển mà với Việt Nam một lợi thế “ rừng vàng biển bac” bất động sản nghỉ dưỡng đã chuyển hướng lên núi như tại Đà Nẵng, Đà Lạt, SaPa. Bởi chính Đà Nẵng có Bà Nà nổi tiếng khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, đến Đà Lạt có bất động sản nghỉ dưỡng tại điểm Hồ Tuyền Lâm với hàng chục dự án lớn nhỏ trong cả nước và tiếp đến dự án Condotel Sapa Jade Hill ở Sapa địa danh du lịch sinh thái miền núi làm mê mẩn lòng người khi tới đây.Sở dĩ biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam phát triển mạnh bởi xuất phát ngoài các lợi thế về tự nhiên, văn hóa lịch sử các ông chủ địa ốc đã và đang tìm cách đa dạng hóa sản phẩm, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên cơ sở đảm bảo tính pháp lý rõ ràng và cung cấp những dịch vụ quản lý, gia tăng giá trị. Bước đi khởi đầu có thể sẽ khó khăn nhưng sẽ mở ra một thị trường bất động sản tiềm năng mới.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án TMS Luxury Đà Nẵng. Truy cập ngay website: http://tmsluxury-hotel.com/ để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ giành cho người nhiều tiền - TMS Luxury Đà Nẵng


Không chỉ mở rộng và phát triển về mặt vị trí địa lý mà phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng còn ghi nhận sự dịch chuyển về cơ cấu sản phẩm phù hợp với dòng tiền: dòng dự án hàng triệu đo này đã dần bị thay thế bởi các dự án hàng Condotel với mức giá trung bình từ 1 tỷ trở lên.

Các dự án này, quý vị có thể linh hoạt hình thức đầu tư ban đầu bằng việc cho đơn vị quản lý thuê lại để nhận về lợi tức hàng năm.Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần bỏ khoảng 30% giá trị căn hộ tương ứng số tiền tầm 350 triệu là có quyền sở hữu những căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng xinh lung linh và có quyền tham gia đầu tư chính thức vào dự án với mức cam kết sinh lời từ 8-10%/ năm. Mỗi dự án đầu tư vào được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất ưu đãi khoảng 70% với lãi suất 0% trong vòng hơn 1 năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Khám phá dự án Liền kề biệt thự Elegant Park Villa