Condotel Virgo Nha Trang đem lại một cuộc sống xanh, không khí mát mẻ

Tổ hợp Condotel Virgo Nha Trang được Kiến trúc và xây dựng theo mô hình gây dựng một dự án sinh thái cao cấp với: chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê và khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp.

Xây dựng tổ hợp nhiều sản phẩm căn hộ ở tại Condotel Virgo Nha Trang

Không chỉ xây dựng nguyên căn hộ chung cư căn hộ tại như những công trình quanh đây, Condotel Virgo Nha Trang xây dựng với phần lớn sản phẩm Kiến trúc căn hộ ở khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhiều đối tượng quý khách hàng. Kiến trúc thiết kế tại Condotel Virgo Nha Trang gồm có:

1 tòa tháp văn phòng sẽ đáp ứng được đầy đủ tiện ích nhất mong muốn địa điểm của những công ty và doanh nghiệp tại thủ đô Hà Nội.

1 tòa tháp khách sạn cao cấp sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của các cư dân cũng như khách nghỉ dưỡng khi đến với trung tâm thành phố.

2 tòa tháp chung cư với 38 tầng sẽ phục vụ và giải quyết phần nào nhu cầu về căn hộ ở của quý người dân khi xã hội đang tăng trưởng dần theo kênh đô thị hóa mới. Đáng chú ý 2 tòa tháp này xây dựng có tầng hầm thông nhau giúp cho việc di chuyển và vận hành những căn hộ trở thành đơn thuần hơn và tiện ích hơn.

những loại hình dịch tiện ích được xây dựng tại Condotel Virgo Nha Trang cũng được ghi nhận là vẹn toàn, hiện đại và cao cấp với: khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi thư giãn, khu luyện tập thể dục thể thao, hồ bơi ngoài trời, khu ẩm thực, khu nghỉ dưỡng spa, phòng khám y tế chăm sóc sức khỏe…

Kiến trúc cực kỳ vượt trội, nhạy bén ở nhà Condotel Virgo Nha Trang

nhà đầu tư luôn nhu cầu mang đến một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi nhất cho khách hàng. Các Kiến trúc tiên tiến, nhanh nhạy điểm nổi bật được áp dụng vào các sản phẩm của SSG Group sao cho phù kết hợp với thời đại mới. Những sản phẩm dự án bất động sản của nhà đầu tư SSG Group luôn đi đầu trong lĩnh vực Kiến trúc nhà trên thị trường nhà đất.

Được nghiên cứu và gây dựng bởi các chuyên gia bậc nhất quốc tế về thiết kế và xây dựng công trình BĐS, mọi rõ hơn trong và ngoài của căn hộ Condotel Virgo Nha Trang đều thể hiện được nét đẹp tiên tiến qua từng rõ hơn dù là nhỏ nhất. Tiết kiệm và tận dụng mọi không gian trong nhà đó chính là những gì mà những nhà thiết kế xây dựng. Thiết kế cảnh quan nhà theo kênh mở để ánh sáng, không khí, gió tự nhiên đều được sử dụng tối đa vừa giúp nhà đầu tư sở hữu một không gian thư giãn thoải mái, gần gũi và hòa hợp với tự nhiên lại vừa có thể tiết kiệm tối đa chức năng sử dụng thiết bị điện trong gia đình.

Không chỉ chăm chút thiết kế trong mỗi căn hộ, nhà đầu tư còn dành đến gần 70% tiết diện mặt bằng tổng thể thiết kế Condotel Virgo Nha Trang để xây dựng khuôn viên xanh. Tất cả đều mong muốn đem lại một cuộc sống xanh, một nguồn không khí mát mẻ nhất cho quý cư dân tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Khám phá dự án Liền kề biệt thự Elegant Park Villa