Dự án Tokyo Tower mang đến một cuộc sống xanh, không khí mát mẻ

Tổ hợp dự án Tokyo Tower được thiết kế và xây dựng theo mô hình gây dựng một khu đô thị sinh thái đẳng cấp với: chung cư đẳng cấp, văn phòng cho thuê và khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Xây dựng tổ hợp nhiều sản phẩm căn hộ tại ở dự án Tokyo Tower

Không chỉ xây dựng nguyên căn hộ chung cư nhà ở như những dự án quanh đây, dự án Tokyo Tower xây dựng với hầu như sản phẩm Kiến trúc căn hộ tại khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đa dạng đối tượng quý khách. Thiết kế Kiến trúc tại dự án Tokyo Tower gồm có:

1 tòa tháp văn phòng sẽ đáp ứng được đầy đủ tiện ích nhất nhu cầu địa điểm của những công ty và doanh nghiệp ở HN.

1 tòa tháp khách sạn cao cấp sẽ đáp ứng đẳng cấp nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của các cư dân cũng như khách nghỉ dưỡng khi đến với thành thị.

2 tòa tháp căn hộ chung cư với 38 tầng sẽ phục vụ và giải quyết phần nào nhu cầu về nhà tại của quý người dân khi xã hội đang tăng trưởng dần theo hướng đô thị hóa mới. Chuyên biệt 2 tòa tháp này xây dựng có tầng hầm thông nhau giúp cho việc đi lại và hoạt động những nhà phát triển thành rất dễ dàng hơn và tiện dụng hơn.

các loại hình dịch tiện ích được xây dựng ở dự án Tokyo Tower cũng được đánh giá là trọn vẹn, hiện đại và đẳng cấp với: khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu luyện tập thể dục thể thao, hồ bơi ngoài trời, khu ẩm thực, khu nghỉ dưỡng spa, phòng khám y tế chăm sóc sức khỏe…

Kiến trúc vô cùng điểm cộng, thông minh ở nhà dự án Tokyo Tower

nhà đầu tư luôn nhu cầu đem lại một cuộc sống đẳng cấp, tiện ích nhất cho khách hàng. Những thiết kế hiện đại, thông minh điểm sáng được áp dụng vào các loại sản phẩm của SSG Group sao cho phù kết hợp với thời đại mới. Các sản phẩm công trình bất động sản của chủ đầu tư SSG Group luôn đi đầu trong ngành Kiến trúc căn hộ trên thị trường nhà đất.

Được cân nhắc và hình thành bởi các chuyên gia nhất quốc tế về Kiến trúc và xây dựng dự án Bất Động Sản, mọi rõ hơn trong và ngoài của nhà dự án Tokyo Tower đều thể hiện được nét đẹp tiên tiến thông qua từng rõ hơn dù đó là nhỏ top 1. Tiết kiệm và tận dụng mọi không gian trong căn hộ đó được coi là những gì mà những nhà Kiến trúc xây dựng. Thiết kế cảnh quan căn hộ theo hướng mở để ánh sáng, không khí, gió tự nhiên đều được sử dụng tối đa vừa giúp khách hàng có được một cảnh quan thư giãn thoải mái, khu vực gũi và hòa hợp với tự nhiên lại vừa có thể tiết kiệm tối đa chức năng sử dụng thiết bị điện trong gia đình.

Không chỉ chăm chút thiết kế trong mỗi nhà, chủ đầu tư còn dành đến kế cận 70% tiết diện mặt bằng tổng thể Kiến trúc dự án Tokyo Tower để xây dựng khuôn viên xanh. Toàn bộ đều mong muốn mang lại một cuộc sống xanh, một nguồn không khí mát mẻ hàng đầu cho quý người dân tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Khám phá dự án Liền kề biệt thự Elegant Park Villa