Ocean Dunes Phan Thiết đem đến một cuộc sống xanh, không khí trong xanh

Tổ hợp dự án Ocean Dunes Phan Thiết được thiết kế và xây dựng theo mô hình gây dựng một khu đô thị sinh thái cao cấp với: chung cư đẳng cấp, văn phòng cho thuê và khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp.

Xây dựng tổ hợp đa dạng sản phẩm căn hộ tại ở dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Không chỉ xây dựng nguyên chung cư nhà ở như các dự án quanh đây, dự án Ocean Dunes Phan Thiết xây dựng với nhiều loại hình thiết kế căn hộ tại khác nhau để phục vụ cao hơn nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng. Kiến trúc Kiến trúc tại dự án Ocean Dunes Phan Thiết gồm có:

1 tòa tháp văn phòng sẽ đáp ứng được đầy đủ tiện ích nhất mong muốn địa điểm của những công ty và doanh nghiệp tại Hà Nội.

1 tòa tháp khách sạn đẳng cấp sẽ phục vụ tốt nhất mong muốn nghỉ dưỡng của khách hàng cũng như vị khách khi đến với thành thị.

2 tòa tháp chung cư với 38 tầng sẽ phục vụ và giải quyết phần nào mong muốn về căn hộ tại của quý người dân khi xã hội đang hình thành dần theo kênh đô thị hóa mới. Đặc biệt 2 tòa tháp này xây dựng có tầng hầm thông nhau giúp cho việc đi lại và vận hành các căn hộ phát triển thành dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

các sản phẩm dịch tiện nghi được xây dựng ở dự án Ocean Dunes Phan Thiết cũng được đánh giá là đầy đủ, tiên tiến và cao cấp với: khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi thư giãn, khu luyện tập thể dục thể thao, hồ bơi ngoài trời, khu ẩm thực, khu nghỉ dưỡng spa, phòng khám y tế chăm sóc sức khỏe…

Kiến trúc cực kỳ điểm sáng, thông minh ở nhà dự án Ocean Dunes Phan Thiết

nhà đầu tư luôn mong muốn mang đến một cuộc sống cao cấp, tiện nghi nhất cho quý khách hàng. Các thiết kế tiên tiến, nhạy bén độc đáo được áp dụng vào các sản phẩm của SSG Group sao cho phù hợp nhất với thời đại mới. Những loại hình công trình BĐS của chủ đầu tư SSG Group luôn đi đầu trong lĩnh vực Kiến trúc nhà trên thị trường nhà đất.

Được cân nhắc và gây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về Kiến trúc và xây dựng công trình BĐS, mọi chi tiết trong và ngoài của nhà dự án Ocean Dunes Phan Thiết đều thể hiện được nét đẹp hiện đại thông qua từng rõ hơn dù đó là nhỏ top 1. Tiết kiệm và sử dụng mọi cảnh quan trong căn hộ đó chính là các gì mà các nhà Kiến trúc xây dựng. Kiến trúc cảnh quan nhà theo hướng mở để ánh sáng, không khí, gió thiên nhiên đều được tận dụng tối đa vừa giúp khách hàng sở hữu một không gian thư giãn thư giãn, kế cận gũi và hòa hợp với tự nhiên lại vừa có thể tiết kiệm tối đa công năng sử dụng thiết bị điện trong gia đình.

Không chỉ chăm chút Kiến trúc trong mỗi nhà, nhà đầu tư còn dành đến gần 70% Diện tích mặt bằng thiết kế dự án Ocean Dunes Phan Thiết để xây dựng khuôn viên xanh. Tất cả đều mong muốn mang lại một cuộc sống xanh, một nguồn không khí trong xanh bậc nhất cho quý cư dân tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Khám phá dự án Liền kề biệt thự Elegant Park Villa