Phương Đông Green Park đem đến liên kết vùng không thể tuyệt vời hơn, hấp dẫn khách hàng

Phương Đông Green Park tọa lạc giữa trung tâm thành phố Cảng Hải Phòng, nơi tập trung hệ thống các trục đường giao thông huyết mạch, đồng bộ, tiên tiến bậc nhất thành thị. Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, cùng sự hỗ trợ đắc của cơ sở vật hạ tầng giao thông đã đem lại cho dự án Kết nối vùng tuyệt vời, hấp dẫn giới đầu tư. Đây cũng là ưu thế khó dự án nào sở hữu.

Phương Đông Green Park – dễ dàng kết nối đến các tỉnh, trung tâm thành phố lân cận và nước ngoài

Nhờ có được vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hải Phòng, lại nằm ở điểm giao cắt trên tuyến đường 5 kết nối Hải Phòng – Hải Dương, Hải Phòng – thành phố Hà Nội và từ Hải Phòng đi các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ, vì vậy, quý cư dân tương lai của Phương Đông Green Park có thể dễ dàng đi lại, gắn kết đến các tỉnh lân cận một cách khá dễ dàng, phục vụ đắc lực cho công việc và cuộc sống của mỗi cá nhân. Ngoài ra công trình chiếm hữu khoảng cách không chê vào đâu được đến sân bay Cát Bi chỉ với 20 phút qua lại, đây là sân bay duy hàng đầu tại thành thị cảng Hải Phòng, giúp cư dân có thể qua lại đến mọi vùng trong và ngoài lãnh thổ VN. Đối với tính chất công việc đòi hỏi thương thấy cần phải đi xa, trong và ngoài nước, yếu tố này mang đến lợi ích hoàn hảo, giải quyết khó khăn trong vấn đề di chyển cho người dân. Thêm nữa, do tiếp giáp với hai dòng sông k nhỏ của Hải Phòng là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, nơi hội tụ các cảng lớn và nhỏ của Hải Phòng, do đó, việc thông thương, buôn bán hàng hóa, và đi lại đến các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ cũng quá quá dễ dàng, tiện dụng.

Phương Đông Green Park – đơn giản gắn kết đến các tiện ích, dịch vụ top 1 thủ đô

Nhờ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, ngay chủ đạo giữa thành thị Hải Phòng với hai mặt tiền tiếp giáp hai trục đường huyết mạch là đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính đem lại thế mạnh vàng cho công trình. Từ Phương Đông Green Park quý cư dân có thể cực kỳ dễ dàng gắn kết đến hệ thống những dịch vụ, tiện nghi hàng đầu của thành phố như: hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện, ngân hàng, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại…mang lại những lợi ích tuyệt đẹp cho cuộc sống của cư dân, phù hợp với những đòi hỏi về mong muốn cuộc sống tiên tiến của quý khách hàng. Nhờ vị trí quá dễ dàng kết nối đến các tiện nghi dịch vụ nhất thủ đô này khiến cho cuộc sống của mỗi gia đình phát triển thành quá dễ dàng, tiện ích hơn, có thêm nhiều thời gian để chăm lo, chăm sóc bản thân và gia đình.

đáng chú ý, do tọa lạc tại vị trí trung tâm sầm uất, phồn hoa hàng đầu Hải Phòng, nơi tập trung các cơ quan hành chính, chủ yếu trị, xã hội, nơi hội tụ các công ty trong và ngoài nước đổ dồn về đây, tạo thành môi trường tuyệt vời cho sự thăng tiến sự nghiệp của quý người dân ở Phương Đông Green Park.

Với vị trí “vàng” đắc địa như vậy, dự án trở nên đối thủ mạnh khó đánh bật trên đấu trường Bất Động Sản thủ đô Hải Phòng, trở thành nơi an cư xuất sắc mà mọi quý khách hàng đang tìm kiếm. Hiện ở, mọi thông tin về Phương Đông Green Park đều trở thành tin nóng đối với quý khách và dư luận. Theo tin tức phía chủ đầu tư Vingroup đang gấp rút triển khai những công đoạn chính cho sự kiện nổi bật này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Khám phá dự án Liền kề biệt thự Elegant Park Villa