An Bình city - dự án đắt khách nhất 2017

cùng với 07 tòa nhà chủ đầu tư sẽ chào bán, 2000 căn hộ giao dịch thành công ở tổng số 2342 căn sẽ ra hàng, chung cư an bình City Hà Nội trở thành sản phẩm có tiến độ bán dự án “thần tốc”, mật độ bán đạt 79,5%, là 1 trong những đầu tư bao gồm quy trình bán số 1 tại Thủ đô.

thông tin dự án An Bình city

hiện nay, nhà đầu tư chung cư an bình City đang được quy hoạch vượt quy trình dự định. Cả 08 tòa ngôi nhà đều đã cất nóc và đang dần hoàn thành thiết kế bên trong cùng không gian đẹp và các tiện ích. Theo dự định, đầu năm 2018, những dân cư hàng đầu sẽ chính thức sinh sống trên căn hộ An Bình.an bình City 232 Phạm Văn Đồng là sản phẩm cuối cùng của khu đô thị TP.Hồ Chí Minh bàn giao. Đến với căn hộ an bình City, người nhận định sẽ trầm trồ bởi khu vực tiện ích đây là với khu vui chơi, khu trung tâm thương mại bên cạnh trời rộng, bể bơi hiện đại, quần thể quảng trường La Mã xây dựng quan trọng nhấn và rất vượt bậc nổi bật là hồ nước điều hòa rộng tới 15ha.

các chung cư đc chăm sóc từng góc nhỏ gồm diện tích từ 74,3 mét vuông đến 114,5m2 phù hợp với từng thị hiếu khai thác.thiết kế dịch vụ lanh lợi bao gồm từ 2-3 phòng ngủ, 02 WC. xây dựng dự án mở nhằm hút gió tự nhiên, chiêm ngưỡng cảnh vật.

các dịch vụ tại chung cư an bình City đang được chuyển giao bán đi với mức ngân sách hấp dẫn cùng cơ chế bán hàng khuyến mãi . Chỉ từ số tiền 2,1 tỷ mang đến 3,4 tỷ khi là bạn đã có thể chiếm hữu một chung cư hoành tá tràng ở đây.

cùng vô cùng những ưu thế về chỗ đứng, cơ sở, giá cả,… không tồn tại gì đáng bỡ ngỡ khi an bình City Phạm Văn Đồng là sản phẩm trọng tâm chiếm lĩnh phân khúc bất động sản thành phố Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Khám phá dự án Liền kề biệt thự Elegant Park Villa