Địa điểm Condotel The Arena đỉnh cao nhờ lợi thế

Địa điểm Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn vượt bậc nhờ lợi thế bờ biển đẹp tiên phong VN, khí hậu trong lành, lưu thông thuận tiện, ngay sân bay ngoại quốc và vịnh nước sâu Cam Ranh (một trong bốn sân bay nước ngoài ngay lúc này tại Việt Nam). Với tổng quy hoạch TK đồng bộ, trương trình đầu tư cởi mở…tương lai bán đảo Cam Ranh sẽ là điểm về du lịch, đầu tư tầm cỡ ngoại quốc tại Việt Nam.

Hơn nữa, việc công ty Vịnh Nha Trang - vốn tiếng tăm phát triển dòng sản phẩm chất lượng, chất lượng tại những vị trí đẹp của miền Trung, thuận lợi di chuyển, tiềm năng sinh lợi lôi cuốn quyết định khởi công Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh tại chỗ này, chứng minh sức nóng khu vực này.
Qúy khách quan tâm, tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2017 tại dòng sản phẩm có được vị trí trung tâm, tiềm lực có- một- không- hai tại Bãi Dài Cam Ranh, vui lòng tham khảo chi tiết tại website của chúng tôi.

Condotel The Arena dự án vàng của Khánh Hòa

Bắt đầu từ năm 2015, khi thị trường bất động sản cả nước vẫn đang trong trạng thái ảm đạm, số lượng giao dịch thành công cũng như sản phẩm khai bán ở mức không cao thì bán đảo Cam Ranh, nơi CĐT Vịnh Nha Trang đầu tư xây dựng dự án chung cư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đã được mệnh danh là “vịnh vàng” của tỉnh Khánh Hòa đã đón nhận đồng loạt tin vui đến đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với số vốn lên trở về dòng trăm triệu USD.

Tính trở về giai đoạn hiện nay, theo tin tức chỉ từ BQL dự án chung cư Bắc bán đảo Cam Ranh, đã có đến 35 khu dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, với đó 19 khu đô thị được cấp phép phát triển và đã động thổ, số còn lại đang hoàn thành công tác bồi thường và hoàn hảo thủ tục đầu tư.

Condotel The Arena tiềm năng với du lịch

Đỉnh điểm chính là Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, với quy mô 29ha, mục đích xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp đẳng cấp 5sao vượt tiêu chuẩn ngoại quốc. Những hạng mục công trình chung cư theo quy mô bao gồm:căn hộ hotel đẳng cấp, quần thể quán ăn và khu nghỉ dưỡng tiên tiến, công viên quảng trường,.... Đặc biệt, với TK đồng nhất, trương trình đầu tư sinh lợi lôi cuốn theo thời gian, KĐT Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh Khánh Hòa chắc chắn sẽ trở nên điểm về đầu tư lôi cuốn trong năm 2017.

Địa điểm là một trong số nhân tố trọng điểm khi xác định xuống tiền tại một sản phẩm bđs. Điểm khác biệt là dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ có phân tích chi tiết đến lợi thế, tiềm lực xuất phát chỉ từ vị trí KĐT, ảnh hưởng trực tiếp trở về túi tiền của đơn vị đầu tư.

Condotel The Arena Bãi Dài thuộc thành phố Cam Ranh Khánh Hòa. Ở đây hội tụ rất nhiều tiềm lực tới Du lịch- dịch vụ. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong phân loại bất động sản, bán đảo Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế đỉnh cao hơn đối chiếu với Nha Trang đến du lịch. Bởi nơi đây có một lượng đất sạch rất to với bãi biển dài trong xanh và hoang sơ. Chi tiết hơn, một chuyên gia trở về đầu tư BĐS cũng nhận định:” Vùng đất miền Trung, điểm khác biệt là Khánh Hòa có nhiều lợi thế để quy hoạch xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu so sánh với Nha Trang hay Phan Thiết, Cam Ranh đi sau chắc chắn sẽ có những lợi thế đặc biệt trở về quy hoạch hạ tầng đồng nhất và hiện đại”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Khám phá dự án Liền kề biệt thự Elegant Park Villa