Tận hưởng các tiện nghi đặc biệt chỉ có ở Sonasea Dragon Bay Hạ Long

Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một nơi thoải mái tràn ngập màu xanh tươi. Một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn ngay trong lòng thủ đô mà chẳng phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu chung cư xanh. dự án Sonasea Dragon Bay với trọn vẹn các tiện ích vip ngay trong lòng thủ đô đã đáp ứng nhu cầu đó.

Với những khách hàng ưa thích vận động đa năng thể thao thì giới đầu tư sẽ không phải đi xa vì những môn thể thao đẳng cấp đã xuất hiện ở ngay dự án để được thỏa mãn thói quen tập thể thao của minh. Sonasea Dragon Bay đem tới sự hài lòng cho người dân với các tính năng đẳng cấp ấy để phục vụ người dân.

trải nghiệm các tính năng chuyên biệt chỉ có tại Sonasea Dragon Bay Hạ Long

ở bất cứ vị trí dự án nào cũng đều có những ông các cụ các chị những bà có cung cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với biệt thự Sonasea Dragon Bay đơn vị đã chăm chút điều đó tạo thành một sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân rất rộng rãi. Với tiêu chí lấy tự nhiên xanh làm chính. Sonasea Dragon Bay Hạ Long đã làm được điều này.

Với Hà Nội tấc đất đó là tấc vàng. Không một chủ thầu nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi ích, lợi ích của chủ đầu tư . Nhưng với biệt thự Sonasea Dragon Bay thì TĐ mong muốn kênh đến là môi trường sống mát mẻ cho người dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và chuyên biệt hơn với các dự án khác.

Lấy cánh hoa đào làm biểu tượng cho logo biệt thự Sonasea Dragon Bay. Thì vườn đào trung tâm làm sắc chủ đạo làm điểm top 1 tô đẹp cho dự án, đạp xe kế bên. Đường đi bộ dự án là biểu tượng của sức khỏe nó như đường cong uốn lượn cho công trình.
Với nhà biệt thự Sonasea Dragon Bay khách hàng như đến một không gian thu nhỏ ngay trong lòng HN. Thiên nhiên xanh mát, giao lưu thiên nhiên, tiện dụng giao thông.

Để có không gian tiệc tùng cho bè bạn khi hội họp, tiệc tùng khi có dip thì chủ nhà có thể biến ngay Vườn nướng BBQ của tòa chung cư làm nơi đón tiếp khách như chủ đạo trong các căn hộ của mình. Đến nơi đây chúng ta có thể thỏai mái tụ tập mà không sợ cần phải dọn dẹp. Bắt buộc phải sợ ảnh hưởng đến cư dân vùng lân cận, phải đi xa tìm nơi để ăn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Khám phá dự án Liền kề biệt thự Elegant Park Villa