Green Pearl 378 Minh Khai - Cơ hội "vàng" cho các chủ đầu tư

Green Pearl 378 Minh Khai nằm trong quần thể công trình thiết kế tại 378 Minh Khai. Một trong số ít những công trình tại thành phố Hà Nội dành tới kế cận 70% cho cảnh quan xanh và những tính năng đi kèm. Ở đây, dù có được căn hộ ở thuộc phân khúc biệt thự, liền kề, hay căn hộ chung cư, cư dân đều sẽ được tận hưởng một không gian sống văn minh, hiện đại nhưng hết sức kế cận gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng tổng thể Green Pearl 378 Minh Khai

Mặt bằng công trình dự án Green Pearl 378 Minh Khai và thiết kế không gian cho các căn hộ đang là điểm thu hút của dự án Green Pearl 378 Minh Khai đối với các cư dân muốn có được cho mình một nhà xuất sắc.
mặt bằng tổng thể căn hộ chung cư 378 Minh Khai gồm hai tòa được thiết kế đối xứng nhau và theo hướng chữ V mở về phía đông. Không gian giữa hai tòa nhà là hồ bơi vừa phục vụ nhu cầu cư dân Green Pearl vừa là điểm nhấn xanh đặc sắc giữa hai khu nhà.

“Độc đáo với nhiều khe thoáng” - Khối dự án được thiết kết với khá nhiều khe thoáng bảo đảm ánh sáng, không khí và phân bổ gió tối đa tới các vị trí của hai căn hộ.

Với thiết kế 21 tầng nổi, từ tầng 1-3 của mặt bằng tổng thể dự án Green Pearl là những khu thương mại, những khu giải trí, hồ bơi (tầng 4) và chuyên đó là khu phòng tập chất lượng tốt chăm sóc sức khỏe thân thiện. Mọi tin tức về dự án từ quy mô Diện tích, CĐT cho đến tiến độ xây dựng dự án sẽ được cập nhật liên tục ở đây…
Từ tầng 4-21 đó là các mặt bằng nhà Green Pearl. Chỉ với 14 căn hộ trên một mặt sàn, mỗi tòa có 2 hệ thống tách biệt gồm 6 thang máy, điểm sáng của chung cư Green Pearl đó được coi là sự thông thoáng giữa những nhà và sự tiện ích lên xuống các chung cư.

Hệ thống tiện ích đồng bộ Green Pearl 378 Minh Khai

các hạng mục tính năng cao cấp cho cuộc sống phục vụ miễn phí cho cư dân ở khu đô thị Green Pearl sẽ hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ đẳng cấp cao cấp cho cuộc sống theo tiêu chuẩn quốc tế và bảo toàn quyền lợi dài lâu của quý khách hàng.

Cụ thể ở mỗi toà của chung cư Green Pearl, toàn khu chung cư sẽ có một cụm hồ bơi bốn mùa có tổng diện tích lên đến 4.000m2. Trong đó có một hồ bơi người không hề nhỏ rộng 1.350m2, sâu 1,3m (theo chuẩn chung của hồ bơi thuộc những khách sạn 5 sao quốc tế), một Bể bơi thiếu niên rộng 600m2, sâu 0,9m, một Bể bơi nhi đồng rộng 300m2, sâu 0,5m. Phần còn lại đó là những khu vực phụ trợ với tiết diện hơn 1.000m2.

Thêm nữa đa dạng cũng sẽ xây dựng thêm sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để phục vụ mong muốn về thể thao và rèn luyện sức khỏe của người dân. Toàn bộ các tính năng đẳng cấp cho cuộc sống này đều sẽ thuộc chiếm hữu chung của khu chung cư, dành riêng cho cư dân và mọi cư dân đều được sử dụng miễn phí.
Phần chi phí để duy trì điều khiển của hệ thống tiện ích cao cấp cho cuộc sống này được tính trong phí vận hành hàng tháng của ban quản lý theo mức giá đã công bố. Dự kiến các cụm dịch vụ này sẽ được khai trương lần lượt từng căn hộ, bắt đầu từ 1/12 và hoàn thành vào tháng 3/2018.

Để tạo lý do kiện cho các khách thuê căn hộ trong các khu chung cư này (nhất đó là khách nước ngoài), đa dạng còn hợp tác với những đối tác để cung ứng thêm các dịch vụ giặt đó là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ… cho người dân.
Để đáp ứng các nhu cầu cho thuê nhà của quý khách hàng, đa dạng cũng thành lập Công ty Dịch vụ cho thuê và quản lý Bất Động Sản chuyên nghiệp Vincom với quản lý chính là thực hiện những dịch vụ vận hành và cho thuê căn hộ, biệt thự. Người dân hoàn toàn có thể yên tâm về khức khỏe của gia đình khi An cư tại quần thể KĐT Green Pearl.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Khám phá dự án Liền kề biệt thự Elegant Park Villa