biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An so với các kênh đầu tư khác

Hội An là một thủ đô du lịch nổi tiếng không chỉ ở VN mà còn trên trái đất, là đô thị cổ hiếm hoi trên trái đất còn bảo lưu được nét văn hóa tín ngưỡng, vẻ đẹp và sắc thái cổ sau hàng trăm năm thời thế biến động. Cũng Chính vì như vậy mà nơi này luôn thu hút số đông hành khách đến tham quan, tìm hiểu. Thấy được tiềm lực to lớn của trung tâm thành phố này, tập đoàn đầu tư Vingroup đã xây dựng Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – một khu nghỉ dưỡng quá đẳng cấp và sang trọng, giúp Hội An không chỉ thu hút thêm được lượng khách quốc tế mà còn phục vụ mong muốn nghỉ dưỡng lưu trú cao cấp dành cho những du hành khách trong và ngoài nước.

biệt thự biển vinpearl Nam Hội An phân tích sơ lược kênh đầu tư:


Gửi tiết kiệm ngân hàng:

Theo tâm lý chung của người Việt thường thích “ăn chắc, mặc bền”, vì tính an toàn và ổn định, gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn là lựa chọn được phần đông cư dân lựa chọn để tích lũy tài sản.

Tuy nhiên, Ngày nay lãi suất bình quân tiền gửi cao top 1 chỉ khoảng 6-7%/năm.

Lạm phát đó là một trong các yếu tố ảnh hưởng mạnh đến lãi suất tiền gửi tiết kiệm. Tại mỗi giai đoạn, lãi suất tiền gửi tiết kiệm có thể là thực dương (lãi suất tiết kiệm cao hơn lạm phát) hoặc thực âm (lãi suất tiết kiệm thấp hơn lạm phát). Nhìn chung, theo dữ liệu cực kỳ khứ tại các thị trường khác trong khu vực, trong thời gian trung bình đó là 10 năm, tiền gửi ngân hàng đó là thực âm, tức không đáng kể hơn mức lạm phát trung bình.

Theo các chuyên gia tài chính trên trái đất và trong nước, thì tiền gửi tiết kiệm nhàn rỗi chỉ nên được xem như là phương pháp “tạm trú” để bảo đảm vốn khi thị trường biến động hoặc khi chờ kiếm tìm lĩnh vực đầu tư dài hạn thích hợp. Với xu thế lãi suất tiếp tục hạ như Hiện nay (có thể giảm thiểu thêm 0,5-1%), gửi tiết kiệm rõ ràng không còn là kênh đầu tư hấp dẫnđầu cơ vàng – ngoại tệ:

Vàng, ngoại tệ vẫn luôn thu hút sự để ý của mọi người và cũng được xem là tài sản an toàn hàng đầu, đặc biệt đó là dựa trên quan điểm chống lại lạm phát và sự mất giá của tiền đồng.

Tuy vậy, giá vàng, ngoại tệ tùy từng thời điểm cũng có thể có các biến động mạnh do biến động cung cầu, biến động tài chính, chủ yếu trị vĩ mô cũng như chủ đạo sách điều hàng thị trường vàng. Vì thế, đầu cơ vàng vẫn chứa đựng nhiều rủi ro tiềm ẩn trong ngắn hạn.

bởi vậy, để đầu cơ vào kênh này cần nắm được chu kỳ lên xuống của vàng cũng như quá nhanh nhạy trước diễn biến của thị trường vàng thế giới và những biến động tài chính, xã hội. Ngoài ra, theo luật pháp VN, đầu tư ngoại kệ ko phải là một hướng được pháp luật Việt Nam công nhận, dẫn đến nơi đầu tư này cũng chưa bắt buộc phải đó là một xu thế hợp lý bậc nhất.

đầu tư chứng khoán:

đầu tư cổ phiếu Có thể nói đó là nơi đầu tư có tốc độ sinh lời nhanh bậc nhất, lợi nhuận hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, như đã nói tại trên, tỷ lệ rủi ro cao luôn đi kèm với thời gian sinh lời ngắn. Hơn nữa đây chẳng phải đó là một sân chơi dành cho những quý khách mới ít sư điêu luyện. Để có thể “sinh tồn” trong khách hàng chứng khoán, đòi hỏi khách hàng phải có những kiến thức tài chính top 1 định cũng như một khả năng nắm bắt xu hướng, sự biến động của thị trường một cách quá thông minh. Vì đây là thị trường đầu tư có tốc độ lên xuống “chóng mặt”, thậm chí chỉ nhờ vào những thông tin mơ hồ cực kỳ nhỏ từ những yếu tố chủ yếu trị, xã hội..v..v… thì ngay sau 1 đêm tài sản của các quý khách cũng có thể biến thành giấy vụn!

Sự kiện lịch sử Hoa Kỳ khi tổng thống mới đắc cử là một ví dụ điển hình, quá trình xảy ra sự kiện đã khiến thị trường chứng khoán biến đảo khôn lường, tỷ giá ngoại tệ và vàng cũng theo đó khiến các khách hàng “thót tim”, “giật mình”, vô cùng căng thẳng trước các dấu hiệu bất ổn.

Có thể nói rằng đầu cơ chứng khoán như “một canh bạc” không dành cho “những tay mơ”, quý khách hàng có khả năng “ra về tay trắng” chỉ trong chốc lát.

đầu tư bất động sản:

thị trường bất động sản đang ấm lên, có những dấu hiệu rất tốt cho các giới đầu tư tham gia thị trường này.

Với dự án & Đất nền: đây đó là các dòng loại hình phù hợp cho những quý khách nhỏ lẻ muốn xoay vòng vốn nhanh, nguồn lực đầu tư ban đầu không quá to và tính thanh khoản cao. Tuy nhiên, với chung cư và đất nền cũng có tỷ lệ rủi ro trong những trường hợp những công trình tràn lan, giá trị không chắc chắn, có tính đầu tư cao dẫn đến “thị trường ảo”. Sẽ có giai đoạn mua vào lúc “giá đỉnh” và bán đi trong tình hình “cắt lỗ”. Thêm vào đó quý khách vẫn cần phải hoạt động, theo dõi và tìm hiểu quá trình tốt để thanh khoản được mức giá cao hàng đầu.

Với Biệt thự biển & Condotel: đây đó là các dòng loại hình hiện đang chiếm lợi thế trên thị trường bất động sản. Điểm trước tiên hấp dẫn nhà đâu tư của dòng bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự biển và căn hộ condotel Có thể nói chính là bởi đây Thật sự là một kênh đầu tư nhàn rỗi. Đầu tư vào dòng sản phẩm này các quý khách hàng không phải đau đầu trong việc hoạt động, khai thác loại hình mà đều đặn hàng năm nhận lợi nhuận cam kết từ TĐ điều khiển, vận hành hợp tác.

Thêm nữa, bất động sản nghỉ dưỡng là dòng loại hình đẳng cấp, chất lượng nhất, đồng thời số lượng ít, khiến cho nhà đất luôn có tiềm lực tăng giá.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

VILLAS THE MANOR CENTRAL PARK