Cùng tìm hiểu thiết kế căn hộ Dự án Dreamland Duy TânDự án Dreamland Duy Tân là công trình duy nhất còn lại tại Duy Tân, được đơn vị hết sức quan tâm với mong muốn mang đến cho quý khách hàng thời cơ có được nhà sống đẳng cấp với hệ thống tiện nghi tiêu chuẩn mang đến những tận hưởng sống tuyệt đẹp bậc nhất.

Dự án Dreamland Duy Tân - Thiết kế mang tính đột phá

Chung cư Dreamland Bonanza có Kiến trúc nhà thông minh, ưu việt hóa Diện tích tận dụng. Những phòng sinh hoạt trong nhà đều có được ánh sáng thiên nhiên, cửa sổ đón nắng, gió vào phòng. Những căn hộ của dự án chung cư 23 Duy Tân có Diện tích khá nhiều với các loại tiết diện từ 71 – 174 m2, mỗi căn hộ đều có từ 2 – 3 phòng ngủ Kiến trúc khoa học, tinh tế sử dụng được tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên.


Một mặt sàn Dreamland Bonanza từ tầng 8 đến 21 gồm có 15 nhà 8 căn 3 phòng ngủ, 7 căn hộ 2 phòng ngủ; từ tầng 22 – 31 gồm có 16 nhà 8 căn 3 phòng ngủ, 8 căn hộ 2 phòng ngủ với các loại diện tích:

2 phòng ngủ : 71.3 m2, 72.6 m2

3 phòng ngủ: 91.5 m2, 96,7 m2 và 174.6 m2

6 thang máy tốc độ cao.


Với đội ngũ thành viên Hội đồng ban vận hành công trình đều là những tiến sỹ, kỹ sư xây dựng, Kiến trúc sư giàu EXP trong lĩnh vực, trong quá trình thiết kế, dự án Dreamland Bonanza đã được tính toán chi tiết đến tải trọng động, gió và động đất theo tiêu chuẩn dự án cao cấp. Đặc biệt trong phong cách Kiến trúc và cấp độ đầu cơ hoàn thiện góp phần đem lại một tinh thần sáng tạo, thân thiện, lịch lãm là thông điệp mà tập đoàn và những đối tác chiến lược gửi tới giới đầu tư.


Sky Villa Dreamland Bonanza – Nổi bật tại dự án Dreamland Duy Tân


Sky Villa tại dự án Dreamland Bonanza mang một phong cách hoàn toàn riêng mang lại địa vị khác biệt dành cho quý khách hàng có được. Với Số lượng giới hạn những căn hộ đẳng cấp mang đến một không gian hòa hợp đặc sắc cho chủ ở hữu. Cùng với đó các nhà có được số đông ưu điểm vượt trội:

  • Sky Villa Dreamland Bonanza có sảnh chờ cao cấp và thang máy tự động riêng, chỉ dành cho 8 chủ nhân có được nhà sky villa cao cấp.

  • 8 nhà Sky Villa Dreamland Bonanza được thiết kế với vườn cây theo 8 phong cách, có hệ thống tưới cây nhanh nhạy tự động.

  • Tiệc BBQ ngoài trời độc đáo.

  • Có hệ thống cấp điện chủ động cho mỗi Villa khi mất điện lưới

  • không gian mở rộng cảnh nhìn kế cận thiên nhiên hơn với tầm nhìn panorama.

Với mong muốn mang đến những gì tính năng, tốt tốt nhất cho các chủ nhân tương lai mới, dự án Dreamland Bonanza Dịch Vọng Hậu hội tụ đầy đủ hệ thống tiện nghi không chê vào đâu được bao đảm bảo phục vụ được nhu cầu tận dụng của cư dân tòa nhà.

căn hộ Dự án Dreamland Duy Tân với các ưu điểm hoàn hảo từ vị trí đắc địa đến cảnh quan Kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi sống chuẩn, nơi đây được coi là sự lựa chọn tuyệt mỹ cho khách hàng để có có được ngay căn hộ sống không thể tuyệt vời hơn nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

VILLAS THE MANOR CENTRAL PARK