Totcom khẳng định chỗ đứng qua dịch vụ sửa chữa ô tô giá rẻ

 Có lẽ yếu tố về giá luôn luôn là một vấn đề tiên quyết trong việc kích thích đưa ra sự lựa chọn cho khách hàng khi đưa ra bất cứ quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ nào đó. Sửa chữa ô tô cũng không nằm ngoài quy luật. Nếu có một địa điểm sửa chữa ô tô giá rẻ nào đó xuất hiện ngay lập tức khách hàng sẽ chú ý tới và tìm hiểu thêm về chất lượng cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu của địa điểm sửa chữa đó để từ đấy có thể đưa ra hành động có nên tới đó để sử dụng dịch vụ hay không. Tại Totcom - garage sửa chữa ô tô Hà Đông có tiếng tại thị trường Hà Nội thì đó là điều hoàn toàn có thể.

Cam kết đi đầu trong chất lượng


- Chất lượng dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi quyết định địa điểm bảo dưỡng và sửa chữa ô tô có thu hút được khách hàng tới và sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần hay không. Vì nếu chỉ qua quảng cáo hay những lời đồn thất thiệt thì có thể khách hàng vẫn sẽ bị thu hút nhưng đó là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tới đó để sửa chữa ô tô vì khách hàng có thể cảm nhận được ngay chất lượng tốt hay kém của một garage thông qua sản phẩm trả về trên chiếc ô tô yêu quý của họ. Vậy nên muốn có một vị trí không dễ bị lung lay thì phải đầu tư luôn luôn duy trì và nâng cao chất lượng của sản phẩm cũng như quá trình sửa chữa ô tô để làm cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm và trở thành khách hàng thân thiết.
- Đội ngũ nhân viên và thợ sửa chữa ô tô được đào tạo cũng như luôn luôn có tinh thần trau dồi kiến thức về nghiệp vụ để có thể tự tin tư vấn cho khách hàng cũng như tối đa hóa hiệu quả quá trình sửa chữa giúp cho khách hàng nhận được ô tô nhanh chóng mà vẫn đảm bảo các quy chuẩn về chất lượng của dịch vụ nơi đây. Đó chính là điểm mấu chốt giúp khách hàng có thể “ gật đầu” hài lòng vì họ có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Giá cả cạnh tranh thấp nhất trong ngành


- Cam kết đưa ra mức giá sửa chữa ô tô theo mức trung bình trên thị trường chứ không đẩy giá lên cao. Thậm chí nhiều dịp Totcom có đưa ra những gói sửa ô tô ưu đãi để thu hút lượng khách hàng tiềm năng mới cùng với tri ân những khách hàng thân thiết của Garage. Chính vì vậy giá cả của Totcom được xếp vào hàng thấp trên thị trường.
- Các gói báo giá của các dịch vụ khác nhau được công khai cho khách hàng tìm hiểu cũng như cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với nhu cầu cần sửa chữa cho ô tô của mình. Đảm bảo khách hàng sẽ trầm trồ khi thấy bảng giá của các dịch vụ sửa ô tô giá rẻ tại Totcom.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

VILLAS THE MANOR CENTRAL PARK