Vị trí dự án The Two Gamuda

– Vị trí Khu đô thị Gamuda Gardens,: Km 4.4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
– Tuyến đường Giải Phóng và Tam Trinh: Kết nối với trung tâm Hà Nội trong khoảng cách 7 km
– Tuyến đường Vành Đai 3: Kết nối dự án với khu vực Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, siêu thị BigC, trung tâm chiếu phim quốc gia trong vòng 10 phút đi xe, 45 phút tới sân bay Nội Bài.
– Công viên Yên Sở: Công viên lớn nhất Đông Nam Á mới được khánh thành và đi vào hoạt động với rât nhiều tiện ích phục vụ các cư dân gamuda gardens và dân cư khu vực.
Vị trí dự án Gamuda Gardens


Để kết nối từ trung tâm Hà Nội đến Gamuda Gardens, quý khách dễ dàng di chuyển qua tuyến đường Tam Trinh rồi rẽ vào 885 Tam Trinh để vào Gamuda Gardens.

Còn nếu quý khách đi từ hướng Trung Hòa, Cầu Giấy thì cũng dễ dàng kết nối bằng tuyến đường Vành đai 3.

Gamuda Gardens cũng dễ dàng kết nối đến các tỉnh miền Trung, miền Nam qua quốc lộ 1A. Để kết nối đi quốc tế, từ Gamuda City quý khách dễ dàng đến sân bay Nội Bài, Cảng Hải Phòng qua đường Vành đai 3.


Là dự án Có quy mô lớn được xây dựng trong quận Nội thành Hà nội, Gamuda Gardens kết nối dễ dàng với các hệ thống tiện ích bên ngoài như hệ thống trường học công lập , vinschool, bệnh viện bạch mai, khu vui chơi và các trường đại học lớn….

Hạ tầng giao thông khu vực quận Hoàng Mai đang ngày càng hoàn thiện với nhiều dự án lớn đang giúp Gamuda ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn các khu vực khác trong thành phố
 Tuyến đường Giải Phóng và Tam Trinh: kết nối với trung tâm Hà Nội trong khoảng 7km (Đường Tam Trinh đang được mở rộng, nâng cấp). Tuyến đường vành đai 3: Đến Trung tâm hội nghị quốc gia trong 15' đi xe. Hơn nữa, Nằm trên tuyến tàu điện ngầm số 3: Kết nối khu vực Nhổn với Tam Trinh.

 Để kết nối quốc tế, từ Gamuda Gardens bạn có thể dễ dàng đi đến sân bay Nội Bài, Cảng Hải Phòng và Khu Ngoại Giao Đoàn Hồ Tây qua đường Vành đai 3.

Tiến độ dự án Gamuda Gardens. Hiện tại khu căn hộ The ZEN Residence đã cất nóc tòa A, tòa B, C đang xây dựng đến tầng 30. Khu The ONE Residence và The TWO Residence đã bàn giao cho cư dân về sử dụng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

VILLAS THE MANOR CENTRAL PARK